Sửa chữa điện thoại sony 247 chất lượng tuyệt hảo tại Hà Nội

Sửa chữa điện thoại sony ở đây chất lượng tuyệt hảo tại Hà Nội khi anh chị cần sửa các dế sony bị lỗi phần cứng hay phần mềm thì cần tìm được thợ sửa chuẩn nhanh chất lượng sẽ giúp sửa nhanh chóng triệt để. BẠn có biết điện thoại sony hiện nay rất nhiều người dùng không? thiết kế đẹp sang chảnh lại dùng bền kiểu dáng hiện đại cấu hình cao. Bạn dùng một thời gian sẽ bị hỏng tất nhiên là thiết bị điện tử nào dùng lâu cũng sẽ bị hỏng quan trọng lỗi gì, nếu lỗi nhẹ sửa nhanh thì ok nhưng các lỗi nặng thì sẽ khó khăn và tốn kém hơn nhiều. Bạn cần biết máy mình lỗi gì để khi nhân viên tư vấn bạn sẽ dễ dàng nhắm được tốn bao nhiêu tiền tránh bị chặt chém giá. Dưới đây là một số lỗi hay gặp trên sony mà bạn nên tham khảo.

sửa chữa điện thoại sony

sửa chữa điện thoại sony

Các lỗi nặng trên điện thoại sony

lỗi ổ cứng: Sony bị lỗi ổ cứng khá phổ biến và trường hợp này bạn buộc phải thay ổ cứng thôi chi phí dao động từ 500k – 1triệu đồng

lỗi main: trường hợp lỗi trên main, hỏng cable chân main không còn xa lạ chỉ cần va đập nhẹ hay rơi là rất dễ bị dính trường hợp này, nếu lỗi nhẹ nói lại cable thì rẻ và nhanh tuy nhiên có những lỗi nặng hơn bạn phải thay main thì chi phí gần bằng con máy mới.

vỡ hỏng màn hình: thay màn hình hay cảm ứng hay tình trạng điện thoại htc bị liệt cảm ứng là khá thường xuyên nhiều khách của 247 sử dụng dịch vụ này. đây là lỗi thường gặp do máy sony bị rơi va đập mạnh vỡ kính hỏng màn hình hay tình trạng . Nếu chỉ ép kính thì rẻ tuy nhiên nếu phải thay màn thì sẽ bằng 1/3 giá của máy mới bạn hãy dùng cẩn thận tránh va đập, bạn có thể dùng ốp hay miếng dán cường lực để bảo vệ máy.

sửa chữa điện thoại sony

sửa chữa điện thoại sony

vào nước: rơi nước cũng là một lỗi tương đối nặng bạn cần chú ý nhiều khi hỏng luôn cả con máy của mình. Hãy kiểm tra túi quần túi áo trước khi cho đồ vào chậu nước hay máy giặt, để tránh tốn tiền và mất dữ liệu chúng ta nên có thói quen tốt mỗi ngày.

Tùy vào lỗi nặng hay nhẹ bạn sẽ có cách fix lỗi khác nhau tuy nhiên hãy cẩn trọng và tham khảo vài nơi đảm bảo chọn được đơn vị uy tín để không bị hét giá chém giá cao. Bên cạnh đó nếu bạn chưa tìm được nơi uy tín chuyên nghiệp hãy đến trung tâm 247 để các nhân viên giúp bạn, uy tín số 1 với dịch vụ sửa chữa điện thoại sony chất lượng cao tại đây

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn