Sử dung Thuốc nở ngực và những nguy cơ gây hại cần phóng tránh

Thuốc nở ngực là trong những giải pháp thay đổi vòng 1 được một số phái đẹp tìm kiếm trên thị trường. Tuy tiện dụng nhưng nhiều loại thuốc nở ngực xin mời dẫn đến nhiều nguy cơ gây hại tiềm tàng mà phụ nữ cần lưu ý để Tránh.

 

Thuốc nở ngực vì sao có thể tăng kích thước cặp tuyết lê?

Kem, thuốc nở ngực thời kì qua được xem là một trong những “thần dược” giúp gia tăng kích thước núi đôi hữu hiệu cho nhiều phụ nữ. Thuốc nở ngực dưới dạng viên uống hay kem bôi đều khá đa dạng với nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ đến cả Thái Lan và Trung Quốc. chi phí của các sản phẩm này cũng khá xa vắng từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng. ( Xem thêm: phau thuat nguc gia bao nhieu  )


Thuốc nở ngực được bày bán khá nhiều trên thị trường

Các thức uống thuốc nở ngực được quảng cáo với công dụng khá tốt như tăng size vòng 1 cấp tốc, kích thích tăng sinh tế bào mới, kết nối các vùng Collagen bị đứt gãy, dưỡng ẩm giúp bầu ngực luôn căng tròn thiên nhiên. Cũng theo hướng dẫn sử dụng, thuốc nở ngực sẽ không còn ảnh hưởng xấu, thẩm thấu thẳng vào vùng cần nâng và hữu hiệu chỉ sau 1 đến 2 tháng thực hiện.

Thuốc nở ngực có thực sự có công dụng như bạn nghĩ?

quảng cáo là Mặc dù vậy thực tế công dụng của thuốc nở ngực có công dụng đến đâu? GS.TS Lê Năm, Giám đốc Viện Bỏng Quốc gia cho biết: “Cho tới nay, giảm đi loại thuốc nào xuất xứ dược thảo có tác dụng làm tăng thể tích ngực người phụ nữ, ngay cả thuốc uống. Tác động đến sự tăng trưởng làm cho ngực nở chỉ có hormon sinh dục nữ là  estrogen. Hormon này gắn vào các thụ thể của nó được trình bày nam nữ thứ phát ở những nơi mông, đùi, đáng lưu ý là vú nở to, mỡ tụ nhiều để tạo ra vóc dáng kiểu nữ. ( Xem thêm: gia phau thuat nang nguc  )

Thuốc nở ngực thực chất không được có công dụng lâu dài
Các loại kem bôi da dùng phổ biến hiện thời là dạng thuốc chỉ có hiệu quả tại chỗ, không giúp dược liệu xuyên thấm qua da vào máu để cho tác dụng toàn thân. thực tiễn, số đông dùng thấy ngực có vẻ căng tròn hơn là do tác dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả. Nếu nữ giới uống thuốc tránh thai nguy cấp nhiều lần cũng có hiện tượng căng ngực (do hiệu quả của hormon nữ cao có trong thuốc)“.
vòng 1 sẽ nhỏ lại khi ngừng áp dụng thuốc nở ngực

Việc dùng hormon sinh dục dù ở dạng thuốc nở ngực để làm vòng 1 to hơn sau giai đoạn dậy thì là không khả thi. vì, sự thỏa mãn nội tiết với hormone đưa vào thân thể để có sự xây dựng tuyến sữa và tích tụ mỡ tùy thuộc vào số lượng thụ thể, nếu thụ thể không nhiều và đã ổn định (tức đã qua tuổi dậy thì) thì việc dùng hormon là không hữu hiệu. ( Xem thêm: nang nguc noi soi o dau tot nhat  )

Để có thể cải thiện kích cỡ vòng 1 ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, cách độc nhất vô nhị mà bạn có thể tăng size cho cặp tuyết lên là sử dụng nâng ngực thẩm mỹ – giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng. 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn