Sử dụng tê tag #45 trong phun xăm thẩm mỹ như thế nào ?

Trong phun thêu thẩm mỹ, việc dùng tê là thao tác để triển khai phun thêu. vì nếu như ko sử dụng thuốc tê thì khách hàng sẽ cảm giác đau đớn. Thế tuy nhiên ko cần loại kem tê nào cũng hiệu quả và an toàn. nhất là trong thời đại công nghệ và quảng cáo tràn lan thì việc bán ê kem không an toàn cũng trở nên lan tràn hơn. chính vì lí do đó cần cẩn thận trong việc này.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây vì chúng tôi có giới thiệu cho bạn một số thuốc tê kem rất hiệu quả và an toàn cho da cũng như sức khỏe của bạn.

te-tag-45-1

Tê Tag #45 là một trong những tê kem rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là loại thuốc tê thần thánh mà bất kì thợ phun thêu nào cũng phải có. Thuốc tê này chuyên dụng trong bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp sử dụng cho phun xăm và lăn kim trị mụn. Loại tê kem này có chức năng tuyệt vời là giảm đau, kháng khuẩn, khám viêm, làm sạch da và hỗ trợ cho mực lên chuẩn màu.

Sử dụng tê tag #45 này sau khi di kim lần 1 trong trường hợp khách quá đau hoặc sử dụng khi môi không lên màu sau lần di 1 và cũng có thể sử dụng tê tag #45 khi phải dùng kỹ thuật tạo xước.

 

Miến tê dán Mỹ cũng là một loại kem tê khá hiệu quả để giảm đau trước khi tiến hành phun thêu. tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng thực hiện dịch vụ, thời gian tê lâu với chất lượng gây tê 100%. Miếng tê dán này có thể đảm bảo hiệu quả nhanh, sâu và giữ được lâu.

 

Ngoài ra, Miếng tê dán oleva cũng đảm bảo chất lượng gây tê 100% và thường áp dụng đối với kỹ thuật phun môi các bạn ạ!

Nguồn :

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn