sử dụng sữa ong chúa Lúc nào là tốt nhất cho các chị em?

Sữa ong chúa được biết đến như là một dưỡng chất diệu kỳ. Thế nhưng dùng thế nào, vào thời khắc nào là tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này sẽ tư vấn về làm trắng ở đâu an toàn , tôi xin tổng hợp và chia sẻ với bạn đọc cách dùng sữa ong chúa tốt nhất. Mời độc giả theo dõi qua bài viết dưới đây.

Sữa ong chúa
Cách dùng sữa ong chúa để uống

Nếu dùng sữa ong chúa để uống tốt nhất là nên dùng vào lúc dạ dày trống rỗng, thường vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút hoặc vào buổi tối trước khi ngủ 15 – 20 phút. Với người lớn thì mỗi lần uống khoảng 1 thìa cafe đen sữa ong chúa. Ngày 1~2 lần, ăn trực tiếp mang uống nước tráng miệng. hãy trộn với chút mật ong rồi hòa loãng với nước mát uống hoặc pha với nước trái cây để dể uống hơn. Với trẻ thơ trên 2 tuổi: cho 1 giọt vào bình sữa của bé để bé ti mỗi ngày 2 lần vận dụng cho bé còi cọc, biếng ăn, nếu bé phát triển bình thường thì không cần thiết.
 

Xem thêm:  làm trắng ở đâu uy tín
Cách dùng sữa ong chúa ngâm rượu

Để ngâm rượu bạn nên chuẩn bị chừng 100g sữa ong chúa trong hổ lốn mật ong và 1 lít rượu 30 – 35 độ, lắc đều trước khi dùng. Mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần độ 30-50ml.

Cách dùng sữa ong chúa dưỡng da

Mỗi ngày thoa lên da mặt một lớp mỏng, mát xa rồi để khô ít nhất 30 phút mang rửa sạch. Làm đều đặn hằng ngày trong bạn sẽ thấy hết mụn cám, trứng cá, lỗ chân lông se laị và dùng 1 thời gian sẽ thấy hết tàn hương.

Cách dùng sữa ong chúa hồi phục tuổi thanh xuân

dùng sữa chúa 5~10g/ngày, rồi pha loãng sữa ong chúa với nước rồi uống, hoặc pha chung với nước mật ong cũng xem  hình ảnh tắm trắng  khi  khi tiến hành xong. Dùng liên tiếp trong 40 ngày sẽ giúp thân thể phục hồi được tuổi xuân, da dẻ hồng hào, không lão hóa. Sữa ong chúa chứa nhiều sinh tố đặt biệt là axit Panthotenic có kết quả tái hiện tế bào da mới do vậy Sữa ong chúa được coi là mỹ phẩm dưỡng da tốt nhất và được coi trọng đặc biệt.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn