sử dụng nghệ trị mụn đúng cách

Nghệ là một loại củ có rất nhiều hiệu quả trong việc trị thâm mụn và dưỡng da mặt. ngoại giả bạn đã biết áp dụng nghệ trị mụn đúng cách chưa? Tìm hiểu xem nhé!

 Nghệ có khả năng kiểm soát mụn nhờ trong củ nghệ có chứa chất curcumin giúp kháng khuẩn gây nên mụn, cùng với đó nghệ có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị sẹo thâm sau mụn. Nhưng áp dụng nghệ dễ gây vàng da, nếu không tiến hành đúng cách còn khiến tình trạng trở thành nặng hơn, và đặc biệt nghệ rất bắt nắng. Chính vì vậy hãy sử dụng  mụn trứng cá mọc xung quanh miệng theo cách mà mình chỉ dẫn để mang lại tác dụng tốt cao nhất, lại chất lượng cho da.

-Bạn có thể thay nghệ tươi bằng tinh bột nghệ vàng thuần chất, vì sử dụng trực tiếp nghệ tươi lên da mặt cũng không tốt. Tinh bột nghệ vẫn mang lại hiệu quả vẹn nguyên cơ mà không bị vàng da sau khicách điều trị mụn đầu đen
-Công thức trị mụn trứng cá với nghệ mang lại có công dụng cao: 2 thìa bột nghệ với 1 thì mật ong, trộn đều rồi đắp lên mặt khoảng 15-20p rồi rửa sạch bằng nước ấm.

-Sau khi áp dụng bạn nên thoa một tẹo kem dưỡng hoặc xịt khoáng để mang lại có công dụng cao, giúp bảo vệ da.

-Ban ngày bạn nên sử dụng kem chống nắng và che đậy da kỹ càng vì nghệ thường bắt nắng.

tuy nhiên bạn có thể tiến hành tinh bột nghệ trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả với những loại thực phẩm khác cũng đem đến có công dụng khá cao như: bột nghệ+ sữa tươi, sữa chua, dầu oliu, …

ngoại giả sử dụng nghệ thường mất nhiều thời gian mới có thể đem lại hiệu quả, vì khả năng thẩm thấu của phương pháp này không cao, tuy có hiệu quả trong điều trị cả sẹo thâm sau mụn nhưng bạn cũng đã biết sẹo thâm rất cứng đầu, cần phải tìm một Công thức có tác động sâu vào trong lớp da để xóa tan đi hắc sắc tố. Nếu vấn đề của bạn là trị mụn đầu đen tận gốc và nhanh chóng , các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cao.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn