Soi kỹ thực hư về nâng ngực Y-Line với DJ Minh Tuyết

Chỉ vì vòng 1 nhỏ, lép kẹp, và bộ mặt có phần góc cạnh mà cô nàng Minh Tuyết đã gặp trở lực trong việc hiện thực hóa giấc mơ trở nên DJ của mình. Quyết định đến với thẩm mĩ thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ nâng ngực Y line khắc phục vòng 1 không như ý để tiến gần hơn với giấc mơ của mình. Liệu hành trình thay đổi ấy có thực sự trót lọt và Sau khi nâng ngực có như trong hình dong và ước ao của cô nàng?

=>>>Xem thêm: kéo núm vú bị tụt hiệu quả
 

 
BẠN đang mong rằng cách thực hiện NÂNG NGỰC Y-LINE ĐỂ độc quyền vòng 1 QUYẾN RŨ?
 
Đừng bỏ qua những chia sẻ sau từ câu chuyện của cô nàng Minh Tuyết.
 
VIỆC TÌM 1 cơ sở thẩm mỹ gò bồng đảo có chất lượng, CHẤT LƯỢNG CÓ thực sự DỄ DÀNG?

Minh Tuyết cho rằng, việc đầu tiên mà cô nàng tìm hiểu trong hành trình đổi thay ngoại hình của mình là 1 trung tâm nâng chất lượng, CHẤT LƯỢNG. Nhưng trên thực tại, hiện có rất nhiều cơ sở và cách nâng ngực được truyền thông, lăng xê là những cơ sở, và các phương pháp nâng ngực tối ưu, an toàn. Nhưng theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, giải phẫu nâng ngực Y-Line là đại phẫu chỉ được cách thực hiện tại bệnh viện, nơi có đầy đủ trang thiết bị địa điểm vật chất cũng như điều kiện để thực hiện nâng ngực.

Phải mất 1 tháng tìm hiểu các địa chỉ qua Internet, bằng hữu, Minh Tuyết mới quyết định đến tham mưu thầy thuốc tại 3 nâng, địa chỉ thẩm mỹ. rút cuộc khi đã tìm hiểu kỹ về thầy thuốc tiến trình phẫu thuật thẩm mĩ, chất liệu túi ngực sử dụng, và tiêu biểu là nâng ngực tự nhiên chất lượng, nữ DJ này tự tín với sự lựa chọn cho mình khi tìm đến với phương thức nâng ngực Y line tại Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc trước nhất tại Việt Nam.
 

=>>>Xem thêm: hinh anh nguc dep nhat 
mong muốn CỦA CÔ NÀNG TRƯỚC KHI phẫu thuật LIỆU có bác sĩ THẤU HIỂU??

Khuôn ngực nhỏ, lép khiến cho vũ khí đến với DJ của Tuyết ngày càng xa, bởi tính hà khắc của nghề. Bằng sự bản lĩnh, thông minh của mình, Minh Tuyết đã có những quyết định thay đổi cuộc thế. Nhưng đâu đó trong cô nàng DJ trẻ tuổi này vẫn có sự lo lắng, không biết liệu thầy thuốc nâng có cách làm được đúng ước mơ của mình không?

Minh Tuyết trải lòng: “Tôi luôn ao ước có một khuôn ngực nóng bỏng, sexy, đầy đặn để trợ giúp hiệu quả nhất cho công việc DJ của mình. Khi thăm khám, các bác sĩ xác định ngực của tôi nhỏ, không có độ nhô, nửa trên của ngực không đầy và được chỉ định sử dụng nâng ngực tự nhiên Y-Line với túi độn tròn để tạo dáng ngực đầy đặn, thiên nhiên. Kích thước túi ngực được bác sĩ tham mưu là 325cc , sẽ tạo độ nhô tự nhiên và cân xức với dáng người, rất phù hợp với mong muốn của tôi.

sau khi nâng, khuôn ngực tôi đầy đặn, căng tròn và rất tự nhiên. Nhiều người bạn còn không biết là tôi đi nâng nữa. Điều này khiến tôi rất vui“.

phẫu thuật ngực DIỄN RA GÂY đớn đau VÀ không thoải mái CHO MINH TUYẾT??

Minh Tuyết chia sẻ: “Lúc vào phòng phẫu thuật mình khá lo lắng, không biết liệu có đau không, có đẹp không,…Tuy nhiên, ý nghĩ giảm bớt khi mình được đưa vào phòng phẫu thuật vô khuẩn rất hiện đại, các bác sĩ thao tác rất chuyên nghiệp. 

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, thầy thuốc gây mê nên tôi hoàn toàn không cảm giác ĐAU ĐỚN gì cả và khoảng hơn 1 tiếng mình đã được các chị

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn