Sau xóa vết xăm phải tránh xúc tiếp với nước bao lăm ngày?

Chào thầy thuốc, tôi thấy bảo xóa hình xăm ở đâu tốt nhất  ?. Nhưng tôi không biết sau tẩy hình xăm phải tránh xúc tiếp với nước bao nhiêu ngày? Vì hình xăm của tôi ở ngay mu bàn tay phải. Mong nhận được câu giải đáp sớm của thầy thuốc. Tôi xin cảm ơn!
(Phạm Thị Liên, 34 tuổi, Quảng Ninh)

Sau xóa xăm thẩm mỹ phải tránh tiếp xúc với nước bao nhiêu ngày?
trả lời:

Chị Liên thân mến! Rất cảm ơn chị đã qua tâm và gửi câu hỏi về chuyên muc tư vấn xóa vết xăm của bệnh viện phẫu thuật, với câu hỏi của chị chuyên gia xoa hinh xam tại đây có đưa ra câu giải đáp như sau: 

Sau xoa xam tham my phải tránh tiếp xúc với nước bao nhiêu ngày?

Để đạt được  kết quả xoa xam tham my tốt nhất, quy trình chăm sóc da sau khi tay xam cũng rất quan trọng. Chị cần chú ý các điểm quan trọng sau:

+ Không để vùng da điều trị tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian từ 4 – 6 ngày, nên bôi kem chống nắng để bảo vệ da cẩn thận.

+ cùng với đó, chị cần tránh làm trầy xước da tại vùng vừa xóa xăm, tốt nhất là Xin đừng cào, gãi hay cọ vật sắc, thô ráp vào vùng da đó.

+ Không xoa hay bôi các loại cao, mật gấu, dầu gió… vào vùng da xóa vết xăm. Những vết đỏ hay bầm tím sẽ tự khắc mất đi sau một đôi ngày.

+ Trong vòng 24 – 48 tiếng, bạn tuyệt đối Đừng sử dụng các chất kích thích có cồn hoặc nước hoa được chiết xuất từ hóa chất.
Cơ chế hoạt động sáng dạ của xóa xăm bằng laser tại hà nội  lấy đi mọi loại mực xăm
hiện thời, Laser Toning Plus – công nghệ nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ được coi là giải pháp tối ưu nhất trong điều trị tay xam. Đây cũng là công nghệ đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả và độ có thương hiệu. Với phương thức hiện đại này, năng lượng ánh sáng sẽ tập kết đi sâu xuống lớp dưới da, phá vỡ cấu trúc và mối kết liên của các phân tử mực xăm. Những phân tử mực bị đứt mối hiệp tác và bị đào thảo ra ngoài theo hệ thống lọc thiên nhiên của thân thể. 

Bạn sẽ có được hữu hiệu cách xóa hình xăm phẫu thuật đáng tin cậy, đơn giản với thời buổi phục hồi nhanh chóng. Ngay sau khi điều trị, bạn sẽ được chuyên viên thoa lên vùng vừa xoa hinh xam một loại kem dưỡng da đặc trị rồi sau đó xin hãy trở về nhà và sinh hoạt thông thường.
 

Xem thêm: xóa hình xăm bằng laser tại hà nội
Laser Toning Plus hiện đang được áp dụng thành quả  . Trước khi điều trị video xoa hinh xam, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và gợi ý tất cả miễn phí.– Bệnh viện làm chuẩn Hàn Quốc trước hết tại Việt Nam, với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị y tế song song chuyên môn kỹ thuật cao của đội ngũ thầy thuốc tại đây chắc rằng mang tới kết quả tay xam tối ưu nhất tới mọi khách hàng. Qua kết quả điều trị thực tế, nhiều khách hàng đã thực sự hài lòng bởi hiệu quả cũng như phong cách phục vụ thân thiện tại đây.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn