Sau xoa hinh xam da độc quyền bị sạm đi không?

Tìm hiểu trên các trang web của tmv, mình mới biết đến phương pháp xóa xăm thẩm mỹ Laser Toning. Hiện mình đang muốn xóa một hình xăm khá lớn ở ngay sau lưng. Nhưng mình đang hơi băn khoăn và muốn hỏi tmv chút. Không biết, sau vet xam da có bị sạm đi không? Và bí quyết xóa hình xăm ở đâu tốt nhất  ? Xin cảm ơn tmv Nhiều. (Đức Trí, Quy Nhơn).

Trả lời:

Anh Đức Trí thân mến! 

Đúng như anh đã tìm hiểu. Laser Toning là công nghệ tẩy xăm bằng laser  số 1 Hoa Kỳ hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ  đưa vào vận dụng rất thành tựu được lựa chọn là địa chỉ cách xoá hình xăm chất lượng tại Việt Nam. video xoa hinh xam bằng biện pháp Laser Toning được giới chuyên gia kiểm tra rất cao bởi cơ chế tác động khoa học mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

công nghệ độc quyền dòng Laser màu thế hệ mới với sự tích hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có khả năng chạm vào trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông ngay trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì). Các xung mang năng lượng Laser hội tụ cao độ và được các sắc tố mực xăm sậm màu hấp thu rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài thân thể. chính vì vậy mà khi tẩy hình xăm bằng Laser Toning những tế bào, mô phụ cận không bị Laser làm tổn thương giúp làm giảm nguy cơ bị tăng sắc tố PIH, do vậy, 100% không gây sạm thâm sau khi xóa.

Trước lúc điều trị, người dùng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng, đặc điểm, thuộc tính hình xăm trên da để từ đó đưa ra bước sóng phù hợp nhằm trị các lớp sắc tố trên da đặc hiệu mà không hề gây bỏng rát.

giải pháp xóa xăm bằng laser tại hà nội   đương đại và tiền tiến bậc nhất này không gây đau rát, không làm tổn thương, không tác động đến vùng da xung quanh và không để lại sẹo. Tính ưu việt công nghệ cũng đã được doanh nghiệp FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng thực tiễn đảm bảo cách xoá hình xăm có thương hiệu và đạt kết quả tốt nhất cho người áp dụng.

Chúc anh xóa vết xăm thành tích!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn