Sản phẩm mặt nạ Thụy Sĩ có nên dùng thường xuyên không

Nhất dáng nhì da, câu này đã không còn xa lạ gì nữa trong mỗi con người chúng ta. Nó được truyền từ đời này sang đời khác. Mặt nạ dưỡng da là một trong những biện pháp để bảo vệ da. Nhưng để bảo vệ da thường xuyên thì nên làm như thế nào. Nên dùng với cường độ ra sao?

Sản phẩm Mặt nạ chống dị ứng và chống mụn Thụy Sĩ là một loại mặt nạ được nghiên cứu với những chức năng nổi bật như chống viêm, giảm sưng tấy. Bên canh đó nó còn được nghiên cứu chống kích ứng với các loại da và ngừa mụn. Dựa trên những điều đó mà sự dễ tính của loại mặt nạ này được rất nhiều người yêu quí. Vậy để sử dụng nó như thế nào cho khoa học thì bạn nên sử dụng loại mặt nạ này 2 đến 3 lần mỗi ngày để đảm bảo độ ẩm cũng như các chất dinh dưỡng và Tinh chất trị mụn Thụy Sĩ  cần thiết cho da được cung cấp đầy đủ nhất. Bạn không nên dùng quá nhiều lần. Như vậy da sẽ không kịp tiếp nhận các chất dinh dưỡng mà bạn cung cấp cho da.

Sản phẩm mặt nạ Thụy Sĩ có nên dùng thường xuyên không

Sản phẩm mặt nạ Thụy Sĩ có nên dùng thường xuyên không

Và sau đây là cách đắp sản phẩm mặt nạ Thụy Sĩ nhé:

+ Bước 1: Rửa sạch mặt và cổ

+ Bước 2: Xông hơi nước nóng trong vòng 5 đến 10 phút để làm ẩm da và giãn nở lỗ chân lông.

+ Bước 3: Thoa đều 1 lớp gel mỏng lên mặt, cổ; sau đó dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ lên da. Lưu mặt nạ trên da khoảng 15 đến 20 phút rồi lau sạch bằng khăn ướt ẩm.

+ Bước 4: Cuối cùng, rửa sạch da với nước ấm.

Lưu ý là chỉ cần áp dụng 2 đến 3 lần trên một tuần thôi bạn nhé. Như thế là bạn đã có cho mình một làn da như móng muốn rồi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Mỹ phẩm Cát Viên, cũng như đặt mua sản phẩm của Shop, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm phân phối và cung cấp máy thẩm mỹ và thiết bị spa Cát Viên

Đ/C: số 21 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0963 419 988.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn