Phương pháp xóa xăm bằng laser an toàn tại trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân

Chào bác sỹ, bên Bệnh viện Phú Xuân có xoa xam laser không? tôi nghe nói kỹ thuật Laze ngày nay là tốt nhất và mình được biết Bệnh viện Phú Xuân đã từng xóa xăm đem lại cho cô gái xăm rết, không biết là sử dụng giải pháp gì? Hình xăm của chúng tôi nét mực cực kỳ dày, tẩy bằng Laze có hết không thưa bác bỏ sỹ? chi phí tính vậy nào?
Ngọc Anh, 25 tuổi, Bắc Kạn

Trả lời
Chào quý vị,
Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn , Bệnh viện Phú Xuân. tôi xin trả lời câu hỏi của các bạn như sau:

Bệnh viện Phú Xuân hiện đang sử dụng kỹ thuật xóa xăm laser mà các bạn đang nhắc tới, bên cạnh đó, ở Bệnh viện tôi gọi đó là giải pháp Laser YAG Q-Switched.

Laser YAG Q-Switched là biện pháp Laser tương đối chất lượng, hiện đại. Máy sẽ phát ra các tia hông ngoại loại bỏ mọi vết xăm cùng bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, vào mọi kích thước, 100% đều đem đến xóa đi một phương pháp chất lượng và tránh để lại sẹo. thậm chí, phương pháp này đã khắc phục được hiệu quả những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của một số phương pháp ngày trước trước kia
xóa xăm laser

Ảnh người dùng xóa hình xăm bằng Laser tại Bệnh viện Phú Xuân

Cô gái kém may mắn đem đến hình xăm rết đã đem đến chữa trị với phương thức này và Bây giờ chưa đến như đã khỏi. mình tiến hành từ “gần như” bởi hình xăm đậm, in sâu trong da thường không thể xóa hết sạch dù công nghệ đem đến hiện đại cỡ nào. làm mờ hình xăm này có thể có được loại bỏ bởi phương thức xóa xăm hiện đại như Laser YAG Q-Switched, tuy nhiên, bởi hình xăm cũng giống như 1 dạng thương tổn nên không bao giờ có thể biến mất mà tránh cho lại vết tích. với phương pháp hiện đại, hình xăm có khả năng mất đến hơn 90%. Nếu nhìn thật kỹ sẽ phát hiện ra vết tẩy, bình thường không nhận thấy. (Xem thêm: xóa xăm không sẹo)

Trường hợp của mọi người có khả năng xóa với công nghệ Laser tại Bệnh viện Phú Xuân cùng mức Chi phí xóa xăm được tính như sau:
– Cùng những hình xăm < hoặc bằng10cm vuông thì giá cả là 1.5 triệu đồng 1 lần
– Với một số hình xăm >10 cm vuông thì kinh phí có tính là 150 ngàn đồng trên 1 cm vuông.
Số lần tiến trình phụ thuộc vào tính chất của vết xăm. sau khi thăm khám, chưng sỹ sẽ gợi ý kỹ hơn mang lại cho các bạn.

Lợi ích vượt bậc xóa hình xăm tại Bệnh viện Phú Xuân :
– Không đau rát so cùng một vài giải pháp thông thường khác
– Da các bạn sẽ đồng màu dần theo quy trình
– An toàn, không tác động đến sắc tố của da
– Tận gốc loại bỏ hình xăm lên tới 90%
– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không tác động tới vùng da xung quanh quéo
– Không đau, không mất thời giờ nghỉ dưỡng của khách hàng

Tham khảo thêm :xoa hinh xam bang cach nao

Quý vị tốt hơn hãy đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Phú Xuân tại Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.777.777 để đem lại bác sĩ thăm khám và chia sẻ free

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn