Phương pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả

Chúng tôi bổ sung thêm vết xăm nhiều màu ở vùng cánh tay. hiện thời mình muốn xoá hết đi, xin bác sĩ tham vấn cách hiệu quả Không để lại sẹo. (Lan Hạ)

>> cách xóa hình xăm trên người

>> xóa hình xăm không để lại sẹo

>> phương pháp xóa hình xăm

Xóa hình xăm bằng laser

Xăm là đưa màu với da cùng kim, vì đó tùy theo kim xuyên nông hay sâu, mạnh hay nhẹ mà hình xăm xin hãy nằm ở lớp nông hoặc lớp sâu của da. tiêu diệt xăm tức là loại bỏ mực xăm ra khỏi vùng da này. bây chừ thêm phần nhiều cách, tuỳ theo diện tích thông thủy, Vị trí, màu dung nhan, độ sâu của hình xăm mà chọn quy trình điều trị liệu phù hợp.

Anh_2.jpg
những kỹ thuật xin hãy vận dụng để tẩy xăm tất cả phẫu thuật, đốt điện, chữa laser, trong đó công nghệ laser mang lại coi là lựa chọn ưu việt.

có phần lớn dấu laser đem đến dùng trong xoá xăm như: laser co2, laser hồng ngọc, laser KTP, laser Yag,.. Đặc biệt, Laser Yag Q-switched thế hệ tắn có được coi là những tuyển lựa hàng đầu. Trong điều trị tẩy xăm có thêm hai chú ý quan trọng chạm đến tầm hiệu quả điều trị là màu lông mày xăm kết hợp độ sâu của hình xăm. vào những hình xăm không ít màu sắc đẹp khác nhau cần loại máy laser thêm đa số bước sóng hợp tác dụng tốt mịn màng thêm thể loại bỏ mực vào một vài hình xăm sâu cũng cần máy laser thêm năng lượng đủ mạnh để ảnh hưởng đem đến khoảng hết những lớp sâu của da.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser

New Spectra Laser Yag Q-switched thế hệ đẹp New Spectra cùng các bước sóng hữu hiệu 1.064nm, 650nm, 585nm , 532nm thêm loại thể bỏ những hình xăm cùng đa số màu nhan sắc khác nhau như: màu đen, xanh đen, xanh lá cây, xanh da trời, đỏ… những Laser Yag Q-switched trước đây thường chỉ có 2 bước sóng 1.064nm cùng 532nm khuyến khích công dụng hạn làm, chỉ có thể xóa những xăm màu đen hoặc đỏ mà không thể nào triệt có được xăm màu xanh lá cây hoặc xanh da trời.

Anh_1.jpg
Laser New Spectra giải quyết triệt để & trọn vẹn những hình xăm không ít màu phức tạp.

Khắc phục nhược điểm này, những nhà khoa học Mỹ đã tích tương thích bước sóng 650nm , 585nm trên laser New Spectra, từ đó về cho phép laser New Spectra dọn dẹp hiệu quả , trọn vẹn sự hình xăm nhiều màu phức tạp. Nguyên lý điều trị là ánh sáng laser, cùng hiệu ứng quang quẻ cơ , hiệu ứng bốc bay sẽ tiêu diệt dần kết hợp sự mực xăm ra khỏi vùng da mà Tránh cho lại sẹo hoặc bất kỳ biến chứng ngoài ý muốn nào.. với những hình xăm thường nhật liệu trình chữa thường 1-3 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-5 tuần.

Nguồn: http://catmi.com.vn/

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn