phương pháp xóa hình xăm có đắt không có công dụng ?

Chào bác sĩ, tôi đang dự kiến đưa cháu nhà tôi đi xóa vết xăm sau gáy của nó bởi nó sắp có kỳ thi vào trường quân sự. Nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ  đang vận dụng công nghệ xóa hình xăm rất tốt hay xoa hinh xam khoang bao nhieu tien. Nhưng không biết tiến trình cách xoá hình xăm có đắt không? Và tẩy xăm phải mấy lần mới hết sạch? Tôi xin cảm ơn.
(Thanh Huyền, Hải Phòng)

xóa xăm có đắt không?
 Trả lời:

Chị Thanh Huyền thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới mục chia sẻ xóa xăm bằng laser tại hà nội của Bệnh viện thẩm mỹ . Câu hỏi của chị về xoa xam có đắt không? cũng là thắc mắc của Khá nhiều ai. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

cách xóa hình xăm có đắt không?

hiện thời, Bệnh viện nâng Kangnam đang có ứng dụng có công nghệ Laser Toning Plus trong việc điều trị vet xam cho mọi ai. Đây là công nghệ công nghệ xóa hình xăm hàng đầu Hoa Kỳ được ưa thích tại nhiều quốc gia trên thế giới bởi hiệu quả vượt trội mà chưa có phương pháp xóa vết xăm nào đạt được. Laser Toning Plus đã vượt qua mọi kiểm nghiệm khe khắt nhất của các đơn vị uy tín trên thế giới như CE (Tiêu chuẩn Châu Âu), FDA (Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chắc chắn uy tín và hiệu quả mang lại cho người điều trị. thực tại có Khá nhiều khách hàng xóa xăm thẩm mỹ tại Kangnam đều cảm nhận hài lòng với kết quả đạt được.

công nghệ xóa vết xăm Laser Toning Plus uy tín hiệu quả
Khi tay xoa hinh xam tại Bệnh viện phẫu thuật Kangnam, khách hàng  sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể.  Và tùy vào tình trạng, mức độ, đặc điểm, thuộc tính hình xăm của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra mức tổn phí phù hợp nhất. ngoài ra, như ở trên,  chị chưa nói rõ kích thước và màu sắc cụ thể của hình xăm nên để đưa ra phí tổn hợp lý nhất, tốt nhất chị nên đưa cháu đến trực tiếp Kangnam.

Nhưng chị xin mời yên tâm không phải lo lắng về vấn đề xoa hinh xam bang laze  có đắt không? Bởi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mọi chi phí đều được tính đúng sát thực nhất với tổn phí điều trị. chắc chắn tính đúng giá, giá cả phù hợp với mức tiêu dùng của quý vị hiện. Chị có thể tham khảo mực giá cụ thể của một số dịch vụ qua bảng sau:

Số lần điều trị còn tùy vào cụ thể vào loại mực, độ sâu lớp mực xăm, diện tích thông thủy, kích cỡ lớn nhỏ của hình xăm… Tùy theo từng trường hợp cụ thể, số lần điều trị thường nhật từ 4-6 lần chị nhé!

phương thức Laser Toning Plus vet xam dựa trên sự phối hợp cả 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có khả năng xóa sổ các sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng ( trung bì, hạ bì) khiến chúng bị gãy vụn ra thành vô số mảnh nhỏ li ti và đào thải toàn bộ ra ngoài. Hình xăm theo đó cũng mờ mờ dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, vùng da sau điều trị sẽ nhanh nhất khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn