Phương pháp trang điểm mắt được ưa chuộng nhất 2016

Đôi mắt chính một cửa sổ tâm hồn, 1 mắt đẹp có trang điểm thiên nhiên sẽ giúp đỡ các bạn tự tín hơn lúc đứng trước quý vị xung quanh quéo. nếu như chưa nhận ra liệu pháp làm sự nổi bật bôi đôi mắt phái đẹp khuyến khích tham khảo các học cách trang điểm mắt ngay sau đây để khi đi có trên thị trường trước bạn bạn duy trì một người xinh đẹp chính nhé!

Xem thêm:

Bí quyết trang điểm mắt đẹp tự nhiên các bạn gái không nên bỏ qua.

Mắt khói quyến rũ.

Một đôi mắt khói sẽ đem lại cho các bạn nữ sự quyến rũ, lôi cuốn nhưng lại kiêu sa pha chút hoang dại. Để tạo được một đôi mắt khói bạn có thể sử dụng nhiều loại màu sắc khác nhau. Màu đậm như xám, ghi, đen, nâu sê khiến bạn trở nên mạnh mẽ, cá tính. Nếu bạn muốn trang điểm mắt cho bữa tiệc tối sắp tới, hãy lưu ngay bí quyết trang điểm mắt khói đẹp cực đơn giản này lại để không bỏ lỡ những giây phút được tỏa sáng nhé.

Bước 1. Bắt đầu đánh phấn mắt với màu nhạt ở cả mí trên lẫn mí dưới, rồi sau đó dặm màu đậm hơn đè lên màu nhạt ở phần đuôi của mí dưới và phải tán đều cho hai màu cho cân đối.

Bước 2. Kẻ viền mắt trên. Bạn có thể dùng eyeliner để chấm vào chân mi sau đó dùng kẻ mắt để kéo nối những những dấu chấm lại. Như vậy, đường kẻ viền mắt của bạn sẽ được tự nhiên hơn.

Bước 3: Sử dụng kẹp mi để tạo đường cong cho đôi mí dài cong vút, sau đó dùng chải mascara đều từ chân mi tới đuôi mi mắt.

Bước 4. Để có đôi mắt sâu và nổi bật hơn, đừng quên việc dùng chì kẻ để kẻ viền mi dưới nữa nhé!

Như vậy là bạn đã hoàn tành cách trang điểm mắt ấn tượng và tạo cho đôi mắt có chiều sâu hơn rất nhiều rồi đấy.

Đôi mắt nhẹ nhàng.

Cách trang điểm mắt nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có một đôi mắt cuốn hút bởi sự tự nhiên mà vẫn thu hút của nó. Đôi mắt sẽ to tròn và long lanh nhưng lại không gây dị ứng bởi những lớp phấn màu quá dày đặc đâu đấy.

Bước 1: Để màu mắt tự nhiên nhưng lại bền màu lâu trôi, bạn nên đánh một chút phấn mắt màu trắng lên bầu mắt.

Bước 2:  Sử dụng phấn mắt màu nâu đánh ở 2 đầu, màu vàng tán đều phần bầu mắt giữa. Hãy nhớ tán đều 2 màu mắt lại với nhau nhé.

Bước 3:  Tiếp tục kẻ viền mắt trên với chì kẻ mắt. Tô nhẹ viền mí mắt từ khóe mắt đến đuôi mắt.

Bước 4: Trang điểm mắt ấn tượng hơn bằng cách sử dụng chì kẻ mắt để kéo dài phần đuôi mắt phía trên. Tiếp theo nên dùng chì kẻ mắt để kẻ kéo dài phần đuôi mắt trên. Để che đi vết thâm quầng của mắt bạn hãy dùng phấn mắt màu trắng đánh nhẹ lên vùng bọng mắt phía dưới. Sử dụng màu mắt khói đánh nhẹ lên trên vùng bọng mắt dưới che đi phấn mắt màu trắng. Cuối cùng dùng chì kẻ mắt trong kẻ viền mắt ở 2 đầu phía trong mí mắt dưới để tạo nét cho đôi mắt.

Bước 5: Đừng quên chải mascara và tô son môi để khuôn mặt thêm quyến rũ hơn nhé.
Hi vọng rằng với 2 gợi ý cách trang điểm mắt tự nhiên đẹp quyến rũ này sẽ giúp các bạn trở nên xinh xắn và thu hút hơn rất nhiều. Chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://catmi.com.vn

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn