Phương pháp sạch nám sáng da sau 21 ngày

Chị Hoàng Thị Hạnh là một trong những khách hàng thực tế may mắn được lựa chọn để trị nám da mặt bằng phương pháp Yellow Laser – Advanced thế hệ mới của Hoa Kỳ theo quy trình khoa học 21 ngày. Hãy cùng mình nhìn lại hành trình trị nám của chị Hạnh để hiểu hơn về hiệu quả mà biện pháp này xin mời mang lại cho da. (Xem thêm: trị nám ở tay

CÂU CHUYỆN NÁM DA CỦA khách hàng thực tế

mọi người thực tế trong câu chuyện mà tôi muốn san sẻ cùng các bạn là chị Hoàng Thị Hạnh đang sống tại Hà Nội. Chị biết đến thẩm mỹ viện  một cách ngẫu nhiên khi có những thông tin về Ngày hội tư vấn trị nám – tàn nhang được tổ chức tại Hà Nội (17/10/2015). thực hiện xong tìm hiểu, chị đã quyết định đăng ký tham dự hội thảo và may mắn được chọn lựa là 1 trong 3 khách hàng được Cách chữa nám da mặt miễn phí 100% theo công nghệ Yellow Laser – Advanced 21 ngày.

Chị Hoàng Thị Hạnh (áo kẻ ngang bên trái) là 1 trong 3 khách hàng may mắn được Triệt tiêu miễn phí 100%
Chị Hoàng Thị Hạnh cũng giống như nhiều phụ nữ khác đã tìm nhiều phương thức điều trị nhưng không đem đến đặc hiệu như mong ước, nám da tiếp tái phát. Bởi vậy mong muốn lớn nhất của chị là tìm được phương pháp xin mời kiểm soát tốt sức khỏe nám đang gặp phải cũng như cải thiện tình trạng da sạm, khô sau điều trị.

hiệu quả SAU 21 NGÀY Điều trị nám BẰNG YELLOW LASER

Yellow Laser – Advanced là phương thức trị nám mới nhất của Hoa Kỳ với việc vận dụng bước sóng quang âm thông minh 1064 nm đã được FDA & CE Tiêu chuẩn châu Âu duyệt và chứng thực chất lượng. Bằng việc đọc ứng dụng trong nhiều năm, các chuyên gia Hoa Kỳ đã đưa ra công thức điều trị khoa học thích hợp với làn da của người Á Đông, giúp đàn bà có thể xóa nám tới 50% chỉ sau 21 ngày. (Xem thêm: tự trị nám tại nhà)


thầy thuốc Thi Ra trực tiếp điều trị cho người dùng thực tế bằng Yellow Laser – Advanced
Áp dụng phương pháp trị nám công nghệ cao Yellow Laser – Advanced vào trị nám da mặt cho người dùng, thầy thuốc Thi Ra (Bác sĩ chuyên khoa Triệt tiêu Laser) đã thăm khám, soi da để xác định tình trạng nám mà chị Hạnh đang gặp phải để đưa ra phác đồ Triệt tiêu thích hợp.

quy trình Chữa trong 21 ngày của chị được áp dụng Chi tiết theo các bước căn bản như sau:

– Bước 1: Làm sạch và vệ sinh da

– Bước 2: Chiếu Yellow Laser – Advanced lên da

– Bước 3: Chiếu ánh sáng khoa học

– Bước 4: Làm mát tự động

– Bước 5: dùng kem dưỡng ẩm tái hiện da

Chị Hạnh được điều trị theo Liệu trình khoa học
công nghệ Yellow Laser – Advanced được đánh giá là “chìa khóa vàng” mở ra tuyệt chiêu điều cách trị nám da mặt hiệu quả và uy tín cho đàn bà và được các chuyên gia thẩm mỹ giám định tốt về hiệu quả. ( Xem thêm: cách trị nám từ mật ong )

Lớp biểu bì da: Bước sóng 1064 nm giúp lấy đi hết bụi bẩn, chất cặn bã, vi sinh vật (như: vi khuẩn) và các tế bào da chết.

Bề mặt da: Ấnh sáng Yellow Laser – Advanced với nguồn xung năng cực ngắn sẽ phân hủy tức khắc các hắc tố melanin (duyên do gây nám da), giúp da trở nên sáng hơn.

Lớp hạ bì: Bước sóng laser sẽ đi tới búi collagen để kích thích collagen tăng sinh, cho da săn chắc và không lão hóa hơn.

100% Quá trình diễn ra chỉ trong 5 phút đồng hồ. thầy thuốc đã tiến hành điều trị theo quy trình 3 lần/ngày cho ai, mỗi lần cách nhau nhàng nhàng 1 tiếng và liên tục trong 21 ngày. Theo như chị Hạnh san sớt, trong quá trình Đánh bay, da chỉ có cảm giác châm chích nhẹ như kiến bò, hoàn toàn không đau hay có biểu thị thất thường. Sau mỗi lần Chữa da đều có đổi thay tích cực, săn chắc hơn, nám mờ đi và da sáng hơn.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn