Phương pháp phẫu thuật mũi hot nhất năm 2016

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn quốc

Bạn nên biết làm mũi cao tự nhiên

Phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây chỉ làm cho mũi cao lên bằng cách đặt mảnh sụn nhân tạo silicon vào mũi. Sau một thời gian sẽ có một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ khắc phục hoàn toàn được các khuyết điểm hoặc biến chứng sau một thời gian nâng mũi.

Bạn có biết sao viet sua mui

Nâng mũi bọc sụn cùng với sụn nhân tạo định hình Hàn Quốc để làm mũi cao hơn, lấy sụn tự thân để bọc sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi. Sụn của mình hay được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách mũi được dùng để bọc chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, giúp mũi cao lên. Đây là sự khác biệt nhất giữa kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và kỹ thuật nâng mũi ngày trước.

Chất liệu sụn sinh học nhân tạo có xuất xứ từ Mỹ và Hàn Quốc nên sẽ không nguy hiểm cho khách hàng. Hơn nữa việc kết hợp với sụn của mình sẽ làm tăng khả năng thích nghi với cơ thể, tránh kích ứng, không gây viêm nhiễm.

Những khách hàng kỹ tính nhất cũng sẽ được thỏa mãn về kết quả mà dịch vụ này mang lại. Do công nghệ này sẽ mang lại cho chị em chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên cân xứng với khuôn mặt.

Tham khảo thêm sụn nâng mũi không cần phẫu thuật

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn