Phương pháp chữa trị sẹo hiệu quả với nguyên liệu tự nhiên

Ngoài mụn, tàn hương, vết thâm… thì sẹo cũng là một trong những vấn đề về da khiến nhiều người phải lo âu, vắt tìm ra cách trị sẹo. Biết được khó khăn này của các bạn, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu các cách trị sẹo thâm bằng phương pháp thiên nhiên rất hiệu quả.Nước nghệ giúp trị sẹo hiệu quả nhanh chóng

Xem thêm: cách trị sẹo lồi bằng thiên nhiên

Nghệ được xem là một trong những vật liệu thiên nhiên giúp làm đẹp da hữu hiệu. Bạn thoa tinh dầu nghệ lên da, tập kết vào những vết sẹo, giữ nguyên trong 15 phút rồi rửa sạch với nước lạnh.

Trị sẹo hiệu quả với Nước ép khoai tây tự nhiên

Khoai tây chứa nhiều vitamin C, B cùng các khoáng chất như phốt pho, magie, kẽm, kali rất tốt cho sức khỏe song song giúp trị sẹo hiệu quả. Bạn rửa sạch, nạo sạch vỏ khoai tây, sau đó xay nhuyễn khoai rồi vắt lấy nước. Bạn thoa nước khoai tây vắt được lên da mặt, để nguyên trong 15 phút rồi rửa sạch với nước. Khoai tây không chỉ trị sẹo mà còn giúp làn da trở thành trắng sáng và mịn màng hơn.

Nước trà xanh

Xem thêm: trị sẹo lồi hiệu quả

Bên cạnh tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trị mụn, trà xanh còn có khả năng làm mờ sẹo hiệu quả. Bạn nhúng một miếng bông gạc vào nước trà xanh, sau đó xoa bóp quanh vết sẹo, nếu kiên trì áp dụng phương pháp này, vết sẹo sẽ mau chóng biên mất.

Cũng như một số cách khác, trị sẹo bằng phương pháp thiên nhiên thường rất an toàn và có thể đem lại hiệu quả cao nếu các bạn kiên trì vận dụng.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn