PHUN, THÊU VỚI ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY CÓ GIỐNG NHAU?

Phun thêu lông mày là kỹ thuật tạo hình dáng và màu sắc cho lông mày để trở cho nên đậm nét, hài hòa với khuôn mặt. Tuy vậy không phải cần ai cũng biết phun, thêu hay điêu khắc lông mày khác nhau như thế nào hay việc học phun thêu chân mày thẩm mỹ ở đâu chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu bài soạn dưới đây!

Phun thêu lông mày là gì

Phun lông mày: Là phương thức vận dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, cùng với đó mực được những đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày. Ngoài việc phun lụa, đang ứng dụng hình thức phun tán bột, theo đó một lớp bột mực sẽ được phủ lên lông mày sau khi phun để tạo độ tự nhiên, bóng mượt cho lông mày.

Thêu lông mày: Thêu lông mày là giải pháp tỉ mỉ hơn so với phun lông mày, những kỹ thuật viên sẽ dùng kim thêu chuyên dụng để tạo dựng từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng, chính vì vậy lông mày mong sẽ tự nhiên, mềm mại nhất.

Điêu khắc lông mày: Đây là phương thức học phun xăm ở hà nội cao hơn nữa của thêu lông mày. Kỹ thuật viên sẽ vận dụng dụng cụ điêu khắc chuyên dụng, khắc thành từng sợi lượn theo cung mày, xuôi dần về phía đuôi mày để tạo vậy nên vì đôi lông mày thanh tú, đường nét tự nhiên.

Những để ý khi phun xăm lông mày

Trước khi xăm, thêu

– Chọn nơi uy tín với hiệu quả đội ngũ bác sĩ ổn, tay nghề cao

– Chọn màu xăm thích hợp vớigương mặt, màu tóc và da của mình
– Chọn kiểu chân mày phù hợp
– Đảm bảo vệ sinh xăm phun

Sau khi xăm

– Kiêng thịt bò, hải sản, xôi nếp, rau muống để tránh lên sẹo. Không uống bia rượu hoặc những chất kích thích

– Đảm bảo vệ sinh da, phòng tránh không cho vết xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đến với những khóa đào tạo phun xăm để rất có thể hiểu rõ hơn việc phun, thêu,điêu khắc hay xăm lông mày khác nhau như thế nào nhé!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn