Phun thêu chân lông mày tự nhiên đẹp rạng ngời cho phụ nữ

Để khắc phục hoàn toàn tình trạng chân mày ngắn, lông mày thưa và nhạt màu, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ phun thêu chân dao tao phun xam long may tự nhiên. Liệu bạn đã biết gì về Giải pháp này chưa?

1. Phun thêu chân lông mày là gì?

 
 
Phun thêu chân Hàng chân mày đẹp tự nhiên

Phun thêu chân Hàng chân mày là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, sợi Hàng chân mày mỏng, mềm mịn như thật với máy phun thêu hiện đại cùng kĩ thuật khắc chạm tiền tiến, đem đến cho chị em cặp mày ngài đẹp thiên nhiên.

2. Những trường hợp nào nên phun thêu chân lông mày?

+ Với khuôn mặt vuông: Chuyên viên sẽ tạo một tẹo độ cong cho Đôi lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn hơn nhiều.

+ khuôn mặt tròn: Chuyên viên day theu chan maysẽ giúp bạn tạo dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa Cặp lông mày trở xuống đuôi để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn, hài hòa hơn.

+ Mặt trái tim: Với những mọi người có gương mặt hình trái tim, các chuyên viên sẽ ứng dụng kĩ thuật thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc để tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp bộ mặt dong dỏng hơn.

+ gương mặt dài: Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ tạo Cặp lông mày ngang với độ dày vừa phải, kiểu lông mày này giúp”rút ngắn” chiều dài của gương mặt hữu hiệu.

+ Mặt trái xoan: Với kiểu khuôn mặt “chuẩn mực” này, các chuyên viên sẽ tạo dáng lông mày đẹp, sắc nét làm thêm sự thon gọn, thuôn giúp gương mặt thu hút hơn.

3. Phun thêu chân Cặp lông mày có hiệu quả và an toàn không?

 
 
Phun thêu chân mày mang lại cho bạn khuôn mặt hài hòa

Kĩ thuật phun thêu được cách làm nhẹ nhàng, áp dụng mũi kim siêu nhỏ đảm bảo vệ sinh và mực xăm cao cấp do đó chắc chắn đáng tin cậy cực kì.

4. Phun thêu chân mày có duy trì được lâu không?

Kĩ thuật phun thêu chân mày dùng mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên do đó có độ bền cao đồng thời đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0.2mm của máy phun xăm hiện đại do đó mực thêu sẽ thẩm thấu sâu vào trong các tế bào da ở lớp thượng bì do đó kết quả trường dạy nghề ổn định lâu dài, ít ra là 3 – 5 năm sau khi tiến trình.

Chúc các bạn có những tuyển lựa sáng láng nhất!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn