Phun lông mày ở đâu đẹp, phun chân mày ở đâu đẹp?

Địa chỉ phun lông mày đẹp ở đâu, rồi phun chân mày, dường như thắc mắc phổ biến của hầu hết các Eva khi muốn tìm một địa chỉ uy tín để “giao phó” việc cách tân vẻ bề ngoài của mình thì nên tìm đến đâu.
Vậy, địa chỉ phun lông mày tại đâu đẹp và uy tín thời điểm này, những tiêu chí nào để đánh giá một cặp chân mày đẹp đúng chuẩn…hãy cùng chúng tôi “mổ xẻ” vấn đề này nhé.
ĐÔI LÔNG MÀY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẸP?
>> Tham khảo:  Xăm lông mày bao lâu thì bong

Tuy hiện nay, vẻ đẹp của người phụ nữ không có quá nhiều quy chuẩn như xưa, nhưng vẫn có những tiêu chỉ cơ bản để có thể đánh giá bình bầu, như thế nào là người phụ nữ đẹp.

Với lông mày cũng tương tự, tiêu chuẩn đánh giá hàng lông mày hoàn hảo chắc chắn đầu tiên phải là 1 dáng mày hợp với kiểu mặt. Ví dụ, mặt vuông thì sẽ là kiểu mày cong ở phía đuôi, nếu người mặt dài thì mày ngang sẽ rất đẹp, người có trán cao nhưng mặt tròn bầu bĩnh thì kiểu mày vòng cung….

Lông mày không được phép nhạt mầu, cũng không thể quá đen với quá rậm…do vậy, màu của lông mày phải hợp với màu tóc và da của chủ nhân, cũng phải phân bố lông đồng đều, không được quá thưa nhưng cũng không được dày giống 2 con “sâu róm”.
lông mài phải mọc xuôi theo chiều đuôi mắt, không mọc lộn xộn, phân tán “rải rác” thì như vậy mới là lông mày đẹp.
Kích thước với chiều dài của 2 chân mày phải như nhau và có độ cong thích hợp, không được lệch. Với các tiêu chí này thì việc chọn lựa 1 địa điểm phun lông mày ở đâu đẹp là nhu cầu của hầu hết chị em.
 ĐỊA CHỈ PHUN LÔNG MÀY Ở ĐÂU ĐẸP?

>>Tham khảo: Có nên thêu chân mày

Giống như tiêu chí đánh giá đôi lông mày đẹp, địa chỉ phun chân mày tại đâu đẹp cũng có những tiêu chí bắt buộc như sau:
• Cơ sở thẩm mỹ phải có giấy phép hành nghề
• Hệ thống máy móc hiện đại
• Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, kinh nghiệm thực tế
• Thái độ phục vụ chuyên nghiệp
• Là địa chỉ phun chân mày uy tín do người dùng bình chọn
TMV Phú Xuân tự hào là cơ sở đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe khi hành nghề nhằm mang đến kết quả hoàn hảo tới cho khách hàng. Tại Phú Xuân, chuyên gia còn ứng dụng thành công công nghệ phun chân mày Hàn Quốc tự nhiên và mang lại kết quả lâu dài, ổn định.
Để có được đôi chân mày mềm mại, không dấu vết thẩm mỹ với những sợi mày giả được khéo léo thêu cùng sợi lông mày thật, các chuyên gia Phú Xuân cũng khuyến cáo nên sử dụng công nghệ Phun thêu lông mày.

>> Tham khảo: Nên xăm hay thêu lông mày

Tất cả chị em đều rất hài lòng khi đến thực hiện, nếu bạn đang muốn tìm địa điểm phun lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội, hãy gọi điện tới hotline 094 681 7777 để được đặt lịch thăm khám.
Đến với Phú Xuân, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi tự hào nhiều năm liền là cơ sở hàng đầu về phun chân mày tại đâu đẹp do các chị em bình bầu trên các forum làm đẹp.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn