Phú Xuân nhấn mí mắt hàn quốc an toàn lung linh nhất

Bấm mí mắt hàn quốc đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Với nhấn mí mắt hàn quốc an toàn, bấm mí mắt tại Tmv Phú Xuân cho kết quả bấm mí mắt đẹp thiên nhiên, an toàn, không đau , không để lại sẹo. Thẩm mỹ viện Phú Xuân tin cậy tạo mắt hai mí to tròn, đẹp thiên nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa thương tổn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Vì sao nên dùng dịch vụ bấm mí 

Bấm mí mắt Hàn quốc mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt với cặp mắt 2 mí to tròn. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết với khách hàng Dịch vụ bấm mí mắt Hàn quốc bảo đảm tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần giải phẫu, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời kì nghỉ dưỡng. Khách hàng nên tuyển lựa phương pháp bấm mí mắt Hàn quốc vì.

  Không cần phẫu thuật

 Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp tạo mí 2 mắt theo kiểu Hàn quốc rất đơn giản, không cần giải phẫu, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hành. Bằng công cụ bấm mí hiện đại, thầy thuốc sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

  Mí mắt đẹp thiên nhiên , kết quả lâu dài

Đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ được thầy thuốc trực tiếp thăm khám, phân tách đặc điểm mí mắt. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn xuất sắc, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu kĩ càng nhằm tạo đường  mí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bấm mí mắt Hàn quốc cho một kết quả 2 mí đẹp tự nhiên.

Với dụng cụ chuyên dụng đương đại tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hành chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí mắt giữ được bao lâu từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở thành rất cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tiếp nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi tỉnh ngộ sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả ổn định lâu dài.

 An toàn tuyệt đối

Kỹ thuật bấm mí mắt tốt nhất bây giờ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hành bởi thầy thuốc bấm mí mắt đẹp chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Công nghệ bấm mí mắt Hàn quốc được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn bởi phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô phụ cận, không ảnh hưởng tới nhãn lực của mắt .

04. Không đau, không để lại sẹo

phẫu thuật bấm mí mắt Hàn quốc được bác sĩ gây tê nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đớn đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bấm mí mắt Hàn quốc hiện nay khác với phương pháp truyền thống trước đây, hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, thầy thuốc sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt phê duyệt các điểm nhấn rất nhỏ trên nếp mí. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ mau chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

05. mau chóng, hà tằn hà tiện thời kì , không cần nghỉ dưỡng

Bấm mí mắt Hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện trong khoảng 20 – 45 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một cao của khách hàng,  Thẩm mỹ viện Phú Xuân không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ nhằm đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp làm đẹp thẩm mỹ chất lượng, tối ưu hóa kết quả thẩm mỹ và làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã vận dụng thành công phương pháp bấm mí mắt Hàn quốc đem đến niềm vui, sự tự tín trong cuộc sống của nhiều khách hàng tại Việt Nam.

-Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động giải phẫu thẩm mỹ

– Công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn quốc được Thẩm mỹ viện Phú Xuân trực tiếp tiếp thụ chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình giải phẫu thẩm mỹ khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả ánh mắt đẹp thiên nhiên.

tham-my-vien-bam-miTrung tâm thẩm mỹ viện Phú Xuân – Nơi nhan sắc thăng hoa.

– Khi đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn không còn phải lo âu những biến chứng có thể xảy ra. hàng ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thẩm mỹ được thực hành một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng khuôn mặt sáng, nụ cười đều đặn, cân xứng và đẹp thiên nhiên nhất.

Quy trình nhấn mí mắt hàn quốc an toàn

  thầy thuốc thăm khám và tham vấn

trước hết, khách hàng sẽ được thầy thuốc tham mưu cụ thể nhằm hiểu rõ hơn về nhấn mí được bao lâu sắp thực hành. Sau đó, thầy thuốc sẽ tiến hành thăm khám, phân tách đánh giá lại nếp mí cũ để từ đó đưa ra đường mí mới hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

  Đo vẽ mí mắt cần tạo

Sau khi phân tách, đánh giá đặc điểm mí mắt đối với từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ kĩ càng, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối bằng phương tiện chuyên dụng .

03.Tiến hành gây tê tại chỗ

thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm nhỏ ngay tại vùng bấm mí. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đớn đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hành.

04.Tiến hành tạo mí mắt

Theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ trước đó bác sĩ sẽ dùng phương tiện bấm mí mắt Hàn quốc để tạo nếp gấp trên hai mí mắt chuẩn xác duyệt y các điểm nhấn của mắt đồng thời bác sĩ sẽ khéo tạo liên kết giữa các cơ nâng mí và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ tại điểm nhấn.

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc

Với công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn quốc tiên tiến và đương đại nhất cùng Đội ngũ chuyên gia trực tiếp tiến hành là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu tạo hình, khách hàng sẽ dễ dàng có được một kết quả thẩm mỹ mắt đẹp thiên nhiên.Các kết quả đạt được trong phẫu thuật bấm mí mắt Hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân :

–  Tạo mắt hai mí đẹp thiên nhiên.

–  Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.

–  Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

–  Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

–  Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu .

01. săn sóc sau khi bấm mí mắt Hàn quốc

– Thường sưng tím nhẹ vùng quanh mắt từ 3 đến 5 ngày.

– Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng khách hàng cần chú ý gìn giữ vệ sinh cho mắt. Riêng một số trường hợp có lấy mỡ thì có cắt chỉ sau 5 ngày.

– Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát (có thể để chai nước muối trong ngăn mát tủ lạnh) lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng ác vàng trực tiếp.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau 7 ngày.

– Tái khám sau 1 tháng.

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau thẩm mỹ.

– Sau phẫu thuật, có thể bị sưng phù nề nhẹ từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người.

– Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được đảm bảo.

– Nếu công việc của khách hàng phải ngồi nhiều trước máy tính, đọc sách, vở nên giảm cường độ điều tiết của mắt để tránh làm mắt phải nhìn lâu,  nhất là trong tuần đầu sau khi bấm mí.

– Đặc biệt nên tránh dụi mắt

– Có thể điểm trang sau 7 ngày.

Thêm vào đó là sự tuân gìn giữ, Chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một nguyên tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn quốc. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng phải có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn