Phú Xuân đào tạo quản lý Spa chuyên nghiệp

Bạn đã, đang và sẽ trở thành chủ nhân của một trung tâm spa, vậy nên bạn đang tìm kiếm một học việc đào tạo quản lý Spa uy tín, chuyên nghiệp? Bạn không phải tìm đâu xa bởi Phú Xuân chúng tôi là đơn vị như thế. Đây là một khóa học đặc biệt được chúng tôi xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các anh chị em có nguyện vọng trở thành nhà quản trị tài ba.

đào tạo quản lý Spa

Tại sao Phú Xuân được đánh giá là học viện đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp uy tín?

Bạn biết lý do tại sao Phú Xuân được đánh giá là học viện học mở spa chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà thành? Mỗi năm, chỉ tính riêng khóa học này chúng tôi đã đón tiếp hàng trăm, hàng nghìn học viên tham dự? Thật đơn giản, bởi vì chúng tôi là:

– Học viện đào tạo Spa chuyên nghiệp đầu tiên xuất hiện ở thủ đô Hà Nội

– Chúng tôi đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để trang bị cơ sở vật chất, dụng cụ phục vụ cho khóa học của học viên

– Đội ngũ giảng viên giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế ở cả trong nước và nước ngoài

đào tạo quản lý Spa 1

– Phương pháp đào tạo của chúng tôi là nhận học viên spa cầm tay chỉ việc. Bạn vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành trực tiếp ngay tại trung tâm thẩm mỹ Phú xuân, vì vậy giúp bạn ghi nhớ và vận dụng kiến thức tốt hơn.

– Khóa đào tạo quản lý Spa chuyên nghiệp được thiết kế giáo trình với nội dung theo những chương trình đào tạo tiên tiến nhất trên thế giới

– Phú Xuân là học viện đào tạo được cho phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho học viên. Với chứng chỉ đạt được từ chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp ở bất cứ đâu.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học thì hãy đăng kí với Phú Xuân ngay hôm nay bạn nhé!

Nguồn: http://catmi.com.vn/

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn