Phẫu thuật thẩm mỹ mắt chi phí là bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi đã gần 50 tuổi, đôi mắt tôi đã xuất hiện nhiều nếp nhăn và bọng mắt. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt để cải thiện đôi mắt của mình tuy nhiên tôi chưa rõ chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp. (Hồng Ngọc – Nam Định)

Trả lời:

Chào Hồng Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Tuổi tác khiến đôi mắt của bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn

Theo tuổi tác, đôi mắt không còn được tinh anh nữa, thêm vào đó sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn cũng như bọng mỡ thừa mí mắt. Điều này có thể làm giảm thẩm mỹ đôi mắt cũng như hạn chế thị lực của mắt. Nếu đôi mắt của Hồng Ngọc cũng trong tình trạng tương tự, thì bạn có thể cải thiện điều này bằng phương pháp thẩm mỹ mắt cụ thể là cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Phương pháp cắt mí mắt cho đôi mắt 2 mí với những ưu điểm vượt trội như:

– Cho đôi mắt to với nếp mí rõ, đẹp tự nhiên.

– Vì trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê cục bộ nên bạn yên tâm là không hề gây đau.

– Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện với đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ có chuyên môn cao nên không để lại sẹo.

– Chỉ một lần thực hiện phẫu thuật là bạn đã sở hữu đôi mắt tinh anh với kết quả duy trì vĩnh viễn.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng mức giá cho phẫu thuật cắt mí mắt7.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện phẫu thuật từ ngày 20/9 – 20/10 thì bạn sẽ được giảm giá còn 5.400.000 VNĐ thôi nhé. Nhanh chân lên nhé.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật, mang đến đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên cho rất nhiều khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể với trường hợp của mình, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh nhé.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn