Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc diễn ra như nào?

Chào bác sĩ, đôi mắt tôi bẩm sinh là mắt một mí. Hiện tôi muốn cắt mí mắt Hàn Quốc và tôi muốn tìm hiểu về quy trình phẫu thuật cắt mí mắt diễn ra như nào, cắt mí mắt ở đâu đẹp? Cám ơn bác sĩ! (Hà Giang – Thái Bình)

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

Biến mắt một mí thành hai mí dễ dàng

Biến mắt một mí thành hai mí dễ dàng

Trả lời:

Chào Hà Giang!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt hai mí, sắc sảo và đẹp luôn thu hút người đối diện. Gốc người Việt Nam thường có những đặc điểm như tóc đen, da vàng và mắt hai mí. Tuy nhiên, rất nhiều người sở huwuxu đôi mmắt một mí, điều này phụ thuộc vào gen của mỗingười.

Về quy trình phẫu thuật cắt mí mắt, thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc theo đúng quy chuẩn y tế, với những bước cụ thể như sau:

– Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt: Độ to, tình trạng mí, da thừa, da trùng…để cùng khách hàng đưa ra phương pháp chỉnh sửa tốt nhất.

– Chuẩn bị thao tác: Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra y tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối, chuẩn bị những dụng cụ phẫu thuật cần thiết đã được khử trùng.

– Tiến hành cắt mí mắt: Bác sĩ tiền hành lấy đi phần da thừa, mỡ mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mới rõ nét và trẻ trung.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, cắt mí hàn quốc muốn có hiệu quả cao và an toàn thì cần thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tuân thủ theo đúng quy trình quốc tế.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện là địa chỉ tin cậy được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn trong tất cả các dịch vụ làm đẹp nói chung và cắt mí mắt nói riêng. Nếu bạn băn khoăn cắt mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất thì bạn có thể tham khảo những thông tin trên để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã triển khai chương trình KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG vào THỨ TƯ hàng tuần. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này, mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY.

Chúc bạn luôn vui!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn