Phẫu thuật cắt mắt hai mí thời gian bao lâu mới khỏi?

Thưa thầy thuốc, tôi mới 27 tuổi nhưng mắt đã bị hiện tượng sụp mí trên. Tôi muốn đi phẫu thuật cắt mắt 2 mí nhưng còn lo lắng. Không hiểu phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không? thầy thuốc tham mưu giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn. ( Diệp Chi, Ba Đình, Hà Nội).giải đáp:

Bạn Diệp Chi thân mến!

Xem thêm: cắt mí hàn quốc ở đâu đẹp  

 Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của Thẩm Mỹ viện Phú Xuân. Với những câu hỏi về giải phẫu cắt mắt 2 mí của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

giải phẫu cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Không chỉ riêng chị Chi, phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ mắt tiên tiến này.

Thực tế, giải phẫu cắt mắt 2 mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên rất mau lành. Trong khoảng 2-3 ngày đầu sau giải phẫu, có thể xuất hiện hiện tượng sưng nề nhẹ trong 2-3 ngày, đây là hiện tượng bình thường, chị cũng không phải quá lo ngại. Chị chỉ cần tích cực chườm đá liên tục trong thời gian này, hiện tượng sưng nề sẽ biến mất hoàn toàn. Tùy theo cơ địa của từng người, thường ngày, trong 7-1o ngày sau giải phẫu cắt mắt 2 mí, vùng mắt sẽ ổn định và hồi phục hoàn toàn. Việc tuân thủ đúng chế độ chăm chút hậu phẫu do thầy thuốc chỉ dẫn góp phần không nhỏ tới khả năng phục hồi và kết quả đạt được.

giải phẫu cắt mắt 2 mí có đau không?

Xem thêm: cắt mắt 2 mí ở đâu tốt nhất

phẫu thuật cắt mắt 2 mí là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiền tiến có cội nguồn từ Hàn Quốc chỉ tác động vùng mí mắt để loại bỏ da chùng mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ phụ cận, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhõm tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm mà không đớn đau hay bất kỳ khó chịu nào. bây chừ, với dịch vụ phẫu thuật cắt mắt 2 mí, chúng tôi có áp dụng 2 kỹ thuật khác nhau đó là:

phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bình thường:

Với dụng cụ chuyên khoa đương đại, phương pháp này sẽ loại bỏ hết được những hiện tượng lão hoá ở vùng mí mắt như da chùng, mỡ thừa phê duyệt một vết rạch nhỏ, song song khâu đóng kín vết mổ tạo đường mí thứ 2 rõ ràng, khắc phục hiện tượng sụp mí mắt triệt để tạo hiệu quả thẩm mỹ toàn diện cho đôi mắt.

giải phẫu cắt mắt 2 mí Phú Xuân’s Eyelid:

Khác với các phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc thường nhật, trong quá trình thực hành, cắt mí mắt Phú Xuân’s Eyelid ứng dụng công nghệ Plasma đương đại có khả năng khoá đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên hạn chế hiện tượng chảy máu khi cắt mí phối hợp tốc độ xử lý nhanh chóng, giúp cho việc hồi phục sau thực hiện được nhanh hơn. Mắt sẽ không có cảm giác đau nhức, khó chịu, không gây tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng suốt quá trình từ khi thực hiện đến lúc phục hồi.

phẫu thuật cắt mắt 2 mí chỉ kéo dài trong khoảng 40-45 phút. Ngay sau khi thực hành xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời kì nghỉ dưỡng.

Để đảm bảo cho người dùng về hiệu quả và độ an toàn cho công nghệ, giờ, Thẩm Mỹ viện Phú Xuân ứng dụng chính sách bảo hành 10 năm cho hết thảy khách hàng dự dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt Phú Xuân’s Eyelid.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn