Phân biệt và cấp độ điều trị theo từng loại nám da

Mỗi loại nám đều có những miêu tả trên da khác nhau. Để trị nám da mặt hiệu quả cần dựa trên từng cấp độ ăn nhập. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân biệt từng loại nám da cũng như quá trình điều trị ăn nhập với từng ai. ( Xem thêm: trị nám da hết bao nhiêu tiền)

Phân biệt các loại nám da

Các loại nám da thường nhật có những biểu lộ khác nhau. chuyên gia chuyên khoa điều trị về da đã tìm hiểu và phân chia ra làm 3 loại nám khác nhau:

 – Nám sâu (cũng có thể gọi là nám đốm): Là những đốm nâu sẫm màu có chân nằm sâu dưới chân bì của da. Khó điều trị ( Xem thêm: trị nám ở cổ)

–  Nám mảng: Là những mảng nám ra đời trên bề mặt da, có màu nâu nhạt.


Nám mảng

– Nám hẩu lốn: Là sự kết hợp của 2 loại nám trên nên thời gian Thổi bay lâu hơn.


Nám hẩu lốn

Các cấp độ trị nám da cụ thể
Cấp độ 1: 4-6 lần Triệt tiêu ( Nám mảng)

vận dụng điều trị Nám mảng, sức khỏe nhẹ, chừng độ nám  vừa phải. Đây là loại có “chân nám” nông (nằm ở lớp biểu bì– lớp trên cùng của da) và dễ Triệt tiêu dứt điểm nhất. Nám xuất hiện theo từng mảng màu khá nhạt.

Nguyên nhân là do các nguyên tố khách quan từ môi trường nắng nóng, ô nhiễm hay việc dùng các loại mỹ phẩm kém chất lượng, uống thuốc ngừa thai.

Cấp độ 2: 7 – 10 lần điều trị ( Nám hổ lốn )
Nám hỗn tạp là đa số cả nám sâu và nám mảng. Đây là loại nám da mà hãy chọn lọc được cả 2 loại nám trên, nên chừng độ và cấp độ điều trị nó cũng khác, vừa phải vận dụng Chữa những chân nám nông ( nám mảng + vừa kết hợp Triệt tiêu những nốt nám sâu )

 Cấp độ 3: 10- 12 lần điều trị ( Nám sâu)

Đây là loại nám da có màu sẫm hơn và ra đời theo từng đốm nhỏ. Nếu soi trên máy xin hãy thấy ngay chân nám da nằm sâu dưới lớp hạ bì của da. nguyên cớ có thể do di truyền, nội tiết tố, hoocmon đổi thay đột ngột vì việc làm mẹ… chừng độ nám da này của khách hàng là chừng độ nám da dày đặc và chi chít trên bộ mặt mọi người. ( Xem thêm: trị nám bằng rau diếp cá)

Đây là loại nám da “lì lợm” và khó điều trị nhất với thời buổi để được, bình thường thời buổi Thổi bay kéo dài nhiều. Và đây cũng là loại nám da mà không hãy loại thuốc nào có thể Trị được loại nám da này

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn