nuôi dưỡng da với sữa chua

Một thân hình cân đối cộng thêm cách làm trắng da mặt nhanh nhất  với một làn da mềm, mịn, gợi cảm được xem như là những tiêu chuẩn hàng đầu đánh giá ngoại hình bên ngoài của bạn. Tuy nhiên bạn lo ngại để có một làn da đẹp thật chẳng dễ dàng chút nào. Xin mách nhỏ bạn, nuôi dưỡng da với sữa chua vừa mang đến tác dụng tốt cao, lại rẻ tiền và rất đơn giản.

Hình ảnh minh họa
1- Sữa chua làm đẹp da

bấy lâu nhiều người đã biết đến ích lợi của việc ăn sữa chua, bởi lẽ trong công việc lên men có sự tham dự của hàng triệu các vi khuẩn có lợi, thành ra sữa chua là một trong những thức ăn rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt cho hệ tiêu hoá.

Bên cạnh giá dịch vụ làm trắng ở hà nội đó bạn có thể toàn bộ hài lòng khi dùng sữa chua để chăm sóc da (đặc biệt là da khô).

Hình ảnh minh họa
Axit lactic trong sữa chua làm cho da mềm, mịn căng và làm se lỗ chân lông. Nó cũng có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập và kìm giữ hoạt động của các loại vi khuẩn có hại, giúp bảo vệ da. Các vi khuẩn lên men chua còn có khả năng tiết ra chất kháng sinh tự nhiên giúp việc tái tạo da một cách nhanh nhất.

2- Cách làm – Thật đơn giản

Bạn có thể tiến hành sữa chua đắp lên mặt vào các buổi sáng, sau đó rửa sạch lại bằng nước lã hoặc có thể trộn nó với một số vật liệu khác để làm mặt nạ hiệu quả hơn. Sau đây là một đôi cách đơn giản, dễ thực hiện..

Trộn đều sữa chua và đậu lăng bôi lên da cho đến khi khô. Dùng tay bóc lớp mặt nạ đã khô và đem rửa sạch lại bằng nước sạch.

Trộn đều một cốc sữa chua thuần chất với 2 thìa rưỡi café mật ong. Bôi lên mặt, rửa lại sạch bằng nước ấm sau 5 phút.

Sữa chua trộn cùng với vỏ cam tán nhuyễn. Bôi lên mặt để khoảng 15 phút và rồi rửa lại bằng nước sạch.

Các chuyên gia khuyên bạn giá làm trắng hiệu quả  thay bằng việc dùng mỹ phẩm, hãy tự làm đẹp nhan sắc của mình bằng các nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên, vừa không gây kích ứng da, lại đạt được hiệu quả cao.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn