Nữ thương buôn lần đầu kể vấn đề thời xấu xí

Khác xa ngoại hình long lanh hiện tại, nữ doanh gia nức danh là xinh đẹp Nguyễn Thái Sương cũng từng khổ sở khi bị gắn mác “gái xấu”.
 

Xem thêm: bí quyết làm trắng da mặt

Nguyễn Thái Sương – nữ Việt kiều Úc thành quả với thương hiệu trái cây miệt vườn khi mới bước vào tuổi 30 nổi trội với ngoại hình xinh xẻo, trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Chắc hẳn những hình ảnh thời kí vãng của Thái Sương sẽ khiến không ít người “sửng sốt”: nước da đen nhẻm, thô sạm, dù diện váy áo hàng hiệu cũng không giúp Thái Sương sang và “ra dáng” lái buôn hơn được.

Nghĩ lại thời chưa biết nuôi dưỡng, chị tâm tư: “Mình từng tự yên ủi bản thân rằng ngoại hình chỉ là thứ để “trang trí” chứ chẳng nói lên điều gì, quan trọng là phải làm thật tốt và kiếm được thật nhiều tiền”.

“Nhưng càng lao vào thương trường, mình càng thấy xấu xí là điều bất lợi. Mình mất dần tự tin khi gặp gỡ đối tác, khi đứng cạnh những nữ thương lái thành đạt và rất xinh đẹp khác” 

Được tư vấn cách phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất  dành cho làn da loang lổ, đen bẩm sinh mà còn khó trắng, chỉ sau chưa đầy 1 tháng, chị Sương khiến nhiều người “mắt tròn mắt dẹt” với diện mạo nuột nà, không tỳ vết. (Lưu ý : hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

“Ngoại hình không phải là để “trang trí” mà là thứ để khi nhìn vào, ta biết ngay cô gái đó có yêu thương bản thân mình hay không. Phụ nữ tài năng giang là điều hoàn hảo nhưng vừa giỏi giang, vừa xinh đẹp thì ai lại không muốn cơ chứ”- Thái Sương tư vấn cách làm trắng da mặt nhanh nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn