những ưu điểm vượt trội của cách bơm ngực nội soi

mang lại khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật, kết quả ổn định lâu dài, không chạm vào đến cảm giác, chức năng của ngực và an toàn tuyệt đối là những biểu hiện chuẩn xác nhất về ưu điểm của nâng ngực tự nhiên nội soi, túi ngực an toàn Microthane – Giải pháp chăm sóc được các chuyên gia các phương pháp nâng ngực  khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn.


Bầu ngực căng tròn, gợi cảm là thèm khát của bất kì ai
Nâng ngực nội soi – Khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật

Theo các bác sĩ của Thẩm mỹ viện cho biết “nâng ngực nội soi là phương pháp chăm sóc ngực nhỏ  làm tăng kích thước vòng một bằng cách đưa túi nâng ngực có thương hiệu vào bên trong khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại phê duyệt một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn”. Khác với các nâng ngực tự nhiên trước đây (bơm ngực, nâng ngực bằng mỡ tự thân), nâng ngực nội soi sử dụng túi độn ngực đáng tin cậy Microthannne – túi ngực lý tưởng nhất hiện nay.

Với bề mặt xốp mềm được tạo nên bởi lớp vỏ Polyurethane khả năng bám dính và tương thích của túi ngực Microthane vượt trội hơn hẳn so với các loại túi độn ngực khác. Đặc biệt, túi ngực Microthane rất phù hợp với cơ địa của phụ nữ Á Đông với nhiều size khác nhau. Khi được đặt vào khoang ngực, túi Microthane sẽ nhất định ngay tại vị trí bác sĩ mong muốn, không bị chuyển dịch, không bị teo nhỏ theo thời kì, tạo khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên cho chị em.

Đặc biệt, Theo tấn sĩ, thầy thuốc Paul – Dominique ROBERT, thầy thuốc Thẩm mỹ, túi ngực đáng tin cậy Microthane có thời kì tồn tại chí ít là 15 năm trong thân thể người phụ nữ mà không gây bất kỳ biến chứng và chạm vào nào đến từng thể trang, cam kết kết quả nâng ngực ổn định dài lâu.

Nâng ngực nội soi – đảm bảo chất lượng vô cùng

phẫu thuật ngực được coi là một cuộc đại phẫu tiềm tàng nhiều biến chứng, nguy hiểm do đó tính đáng tin cậy luôn là vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu khi quyết định “nâng cấp” vòng 1 của mình. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các các phương pháp nâng ngực trước đây, nâng ngực nội soi chắc rằng chất lượng hoàn toàn cho từng thể trang của các nàng nhờ sự trợ giúp của các thiết bị nội soi đương đại.

Các camera siêu nhỏ thông minh sẽ thổi phồng nhiều lần cấu trúc vùng ngực trên màn hình, giúp cho thầy thuốc Phẫu thuật thực hiện chuẩn xác từng thao tác, tránh thương tổn thần kinh, huyết mạch và mô tuyến vú, chắc chắn kết quả nâng ngực tuyệt vời và an toàn tuyệt đối cho thể trạng của ai. Đặc biệt, túi ngực đáng tin cậy có độ phù hợp đa số tuyệt đối với khoang ngực, ngay sau khi được đưa vào sẽ bám dính và nhất thiết tại vị trí mong muốn, không chèn ép các dây thần kinh cũng không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ sau nâng ngực.

Xem thêm: kinh nghiệm nâng ngực
3. Không chạm vào đến cảm giác và chức năng của ngực

Đây là một trong những điểm dị biệt vượt trội nhất của nâng ngực nội soi so với các các phương pháp nâng ngực trước đây. duyệt vết rạch mổ ở nách hay quầng rốn, các bác sĩ sẽ đặt túi ngực vào đúng vị trí mong ước nhờ sự hỗ trợ của các camera sáng dạ do đó không làm ảnh hưởng đến các dây tâm thần, huyết mạch, không chèn ép các mô tuyến vú và không chạm vào đến hoạt động của tuyến sữa do đó sau khi nâng ngực nội soi bạn vẫn có thể cho con bú như bình thường, cảm giác vùng ngực không bị mất đi.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn