Những Triệt lông nách bằng Laser Diode

Xin chào bệnh viện  với tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền ,  tôi nghe nói bệnh viện có phương pháp triệt lông bằng Laser Diode hiệu quả. Tôi hiện đang ở Đà Nẵng, muốn hỏi bệnh viện triệt lông nách bằng Laser Diode tại Đà Nẵng thì có địa điểm nào không? Quy trình triệt lông như thế nào và tôi phải phí tổn bao lăm cho dịch vụ này?

Quỳnh Phương, 32 tuổi, Bạch Đằng, Đà Nẵng

giải đáp:

 

Chào bạn Quỳnh Phương,  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư , chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Hơi tiếc một chút vì có rất nhiều bạn tại thị thành Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng có nhu cầu muốn làm đẹp nhưng Thu Cúc chưa có cơ sở ở những nơi này. Tuy nhiên chỉ khoảng từ 1 -2 giờ bay là bạn đã có thể tiến hành sử dụng dịch vụ  tẩy lông vùng kín an toàn  mong muốn

Triệt lông bằng Laser Diode hiệu quả lâu dài

ngày nay triệt lông nách bằng Laser Diode tại Đà Nẵng thì chưa có cơ sở nào bên cạnh đó trong một tương lai gần chúng tôi sẽ cố gắng mở mang phạm vi hoạt động. Hi vọng các khách hàng đã và đang ủng hộ Thu Cúc trong thời kì vừa qua sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi nhiều hơn nữa.

Về việc triệt lông nách  có sử dụng các cách thức sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao trong điều trị triệt lông, theo đó những luồng ánh sáng có bước sóng khoảng 808nm sẽ nhẹ nhàng luồn sâu vào tận cỗi rễ nang lông khiến cho sắc tố melanin được thu nạp hoàn toàn. Sợi lông sẽ mảnh dần, yếu đi và rụng dần theo thời gian.

Đặc biệt chúng tôi sẽ sử dụng sóng RF kết hợp với sóng Laser Diode để nâng cao hiệu quả triệt lông nhờ việc giữ được lượng ánh sáng được truyền đến da nhiều nhất mà không bị liên quan đến bất cứ một nơi nào trên da.

Nhờ cơ chế này, những nang lông sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn con đường tải nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông khiến cho nang lông yếu đến mức không còn thời cơ mọc trở lại. Qua khoảng 4 – 6 liệu trình điều trị triệt lông tại bệnh viện bạn sẽ nhận thấy được lượng lông này bị mất đi khoảng 98,9%. Số lông còn lại hầu hết chỉ là lông măng rất mảnh, không làm tác động đến thẩm mỹ hay gây ra cảm giác khó chịu nào.

tuy nhiên bạn còn có cơ hội được thụ hưởng những dịch vụ  cách tẩy lông chân tại nhà coi ngó da hoàn hảo và chu đáo nhất đến từ hàng ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và đã có quá trình tu nghiệp ở nước ngoài. Bên cạnh đó bệnh viện cũng rất ủng hộ bạn nếu tìm được địa chỉ triệt lông nách vĩnh viễn tại Đà Nẵng.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn