Cắt mắt ở đâu đẹp nhất an toàn nhất Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên đã trở nên phổ biến với số lượng chị em sử dụng dịch vụ tăng cao. Tuy nhiên, do đặc điểm vẫn còn e ngại phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất. Một số tiêu chí vàng dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những “thước đo” để bạn có thể tự đánh giá và lựa chọn đơn vị thẩm mỹ thích hợp nhất cho mình.

 

cat-mat-1

Đôi mắt 2 mí luôn thu hút người đối diện

 

Việc cắt mắt 2 mí tự nhiên hiện đã không chỉ dừng lại ở việc tạo mí mắt mới nữa, đây chính là lý do các chị em luôn phải đắn đó cắt mí mắt ở đâu đẹp. Cùng tham khảo các tiêu chí dưới đây bạn nhé!

1. Nếp mí rõ, tự nhiên, hài hòa

Điều quan trọng nhất khi tạo mắt 2 mí là bác sỹ phải xác định được tỷ lệ mắt phù hợp nhất với gương mặt và tròng mắt của khách hàng. Nếu mắt khách hàng có tròng đen lớn, mắt sáng và trong, tạo 1 nếp mí lớn sẽ giúp khách hàng nhìn lôi cuốn và đáng yêu hơn. Trường hợp tròng đen của mắt nhỏ, không nên tạo đôi mắt lớn quá sẽ lộ nhiều tròng trắng, mất đi nét hiền hòa….xóa nếp nhăn giữa trán

 

Độ dày nếp mí mới không nên quá to hay quá nhỏ. Khi đi cắt mắt 2 mí, bạn có thể trao đổi luôn với bác sỹ về độ dày của nếp mí mình muốn tạo để có được đôi mắt ưng ý nhất.

 

cat-mat-2

Đôi mắt đẹp phải có tỷ lệ tương xứng với khuôn mặt

2. Khắc phục được các khuyết điểm khác về mắt

Đối với những phụ nữ từ ngoài 25 tuổi, da mắt đã bắt đầu xuất hiện nhiều bọng và có hiện tượng chùng. Một địa điểm cắt mắt ở đâu đẹp có thể giúp cho khách hàng loại bỏ cả những khuyết điểm trên:

Mỡ bọng mắt: Thông qua đường rạch tạo nếp mí, các bác sỹ sẽ khéo léo lấy đi  những mô mỡ thừa, giúp đôi mắt bạn linh hoạt và tươi tắn hơn.

Da chùng: Tùy vào từng đôi mắt cụ thể, các bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng, kéo căng da vùng mí trước khi đóng vết cắt và tạo nếp mí mới. Vì vậy, sau khi tiến hành tạo nếp mí, đôi mắt bạn sẽ nhìn trẻ trung hơn trước rất nhiều.

>> Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

cat-mat-3

Lấy mỡ bọng mắt và da chùng giúp gương mặt tươi tắn hơn

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Phú Xuân là 1 đơn vị thẩm mỹ đảm bảo đáp ứng tất cả mọi yêu cầu khắt khe nhất trong chỉnh hình mí mắt, giúp các chị em sở hữu vẻ đẹp tươi tắn tự nhiên nhất. Đồng thời, các bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm sẽ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc mí mắt phù hợp với từng  khách hàng, giúp mí mắt hồi phục nhanh chóng và đẹp hoàn hảo.

Xem thêm: Phun môi thẩm mỹ
Xem thêm: Xăm môi có hại không
Xem thêm: Thêu chân mày ở đâu đẹp

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn