Những kinh nghiệm chăm sóc móng tay không đúng

Việc chăm sóc móng tay không cần quá khó, tuy nhiên các nàng phải lưu ý 1 vài cách thức nuôi dưỡng móng tay không đúng sau đây sẽ làm cho hư hại nhan sắc của đôi tay.

 

Cắt phạm da

– 1 trong các công việc của làm cho móng là cắt da. phần lớn người thường vô ý cắt quá phần lớn da, điều này sẽ làm cho da của bạn càng nhanh mọc. quan yếu hơn, lớp da biểu bì thường có được nguy cơ bị vi trùng tấn công nếu lớp da phía bên ngoài “biến mất”. chính vì thế, khi cắt da các nàng phải thận trọng và không nên quên thoa nhờn cung cấp độ ẩm cho da về cho móng trước khi đặt kềm cùng tay. việc giữ cho da ẩm đem lại cho móng cũng chính là biện pháp tránh khiến đau rát móng tay trong lúc bạn cắt da. (Có thể bạn quan tâm: ve co net tren mong tay )

Dũa móng tiến thoái

Đầu móng tay cực kì dễ bị vỡ, chẻ móng hoặc gãy. công đoạn dũa móng tiến thoái sẽ làm cho móng tay của phái đẹp dễ mắc phải hiện tượng này. bởi vậy chị em chỉ tốt hơn hãy dũa móng theo 1 hướng. áp dụng dũa đặt ở góc ngoài của móng và dũa một đường bằng góc móng tới giữa móng. sau khi kết thúc lặp lại thao tác này với góc móng phần còn lại.

bỏ qua quá trình chà nhám

Chà nhám là một công đoạn cực cấp thiết trong công đoạn làm móng, vì nó có khả năng khiến nhẵn bề mặt của móng và dọn dẹp phần sơn ngày xưa trên móng. Chà nhám còn giúp về cho nước sạch sơn mới bám chặt với móng. tuy nhiên, nếu phái đẹp chà nhám mạnh sẽ dễ thực hiện móng bị vỡ vạc. vậy nên, nếu muốn nước sạch sơn thêm bóng và mượt, chị em chỉ cần phải chà nhám nhẹ nhõm trên bề gương mặt móng tay. (Có thể bạn quan tâm: vẽ móng bằng cọ bản )

bỏ quên lớp sơn nuôi dưỡng

Màu sơn sẽ đẹp hơn khi móng tay phái đẹp có được phủ 1 lớp sơn làm đẹp (sơn nền) trước đó. ngoài ra, lớp sơn nền còn giúp đỡ ngăn chặn vết bẩn bám trên móng và giữ cho nước sơn đem đến lâu hơn.

Không ngâm móng trước khi cắt da

Ngâm móng trước khi cắt, dũa sẽ giúp đỡ cho những quá trình làm cho móng trở thành không khó làm hơn và tuyệt đối an toàn hơn. vì thế, dù vội, các nàng cũng khuyến khích dành từ 5-10 phút để ngâm móng hoặc bôi kem dưỡng ẩm da, để bảo đảm an toàn khi cắt da.

Quét nước sạch sơn quá dày

một lớp sơn mỏng đến cho một lần quét là giải pháp giữ màu sơn được lâu. nước sạch sơn trên cọ quá dày sẽ khiến móng tay các nàng dễ bị bong da sơn. cho nên, bạn hãy nhúng cọ trong chai sơn và bảo đảm nước sơn chỉ bám trên 1 bên cọ. mặc dù vậy giữa một vài lớp sơn hãy phương pháp nhau tầm khoảng 1 phút.

Sơn móng sau đó xoa kem làm ẩm

sau đó làm cho móng, chị em thường thoa kem trắng da cho da để giúp đôi bàn tay sạch bong và trắng mịn hồng hào. ngoài ra, điều đó sẽ gây ra lớp dầu giữa móng tay và nước sơn, khiến cho nước sơn khó “ăn” với móng. Vì thế, sau đó thoa kẽm giữ ẩm cho làn da móng, phái đẹp hãy áp dụng bông gòn rửa sạch lớp này trước lúc sơn lớp nền. (Có thể bạn quan tâm: cach ve nail )

Không “bảo quản” đầu móng

nếu chị em thường xuyên cần gõ máy tính, móng tay sẽ là nạn nhân trước hết. bên cạnh đó, phần nhiều các bạn gái tránh cho ý tới điều này. chính vì thế, mục đích là bảo toàn móng tay, chị em tốt hơn hãy sử dụng sơn chăm sóc phủ những cạnh móng và 1 phần gương mặt dưới của móng.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn