Những kinh nghiệm bấm mí mắt mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo

Bấm mí mắt chắc chắc đã không còn xa lạ gì với các chị em khi muốn mau chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn và duy trì lâu dài. Tuy đây chỉ là một kỹ thuật làm đẹp đơn giản nhưng cũng đòi hỏi mọi người phải lưu ý nhiều điều mới đem lại kết quả tốt nhất. Dưới đây là những san sớt kinh nghiệm bấm mí mắt sẽ giúp chị em có thể nắm rõ hơn trước khi thực hành dịch vụ này.

san sớt kinh nghiệm trước khi bấm mí mắt

Đây là chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt trước hết mà mình muốn mọi người lưu ý, bởi việc này sẽ quyết định 60% đến kết quả mà mọi người nhận được đó là tìm hiểu kỹ trước khi bấm mí (Xem thêm: nhấn mí có đau không).

– Việc trước nhất mọi người cần lưu ý đó là lựa chọn một địa chỉ bấm mí mắt ở đâu uy tín, chất lượng, có chỗ đứng một mực trên thị trường thẩm mỹ. Bởi 1 cở sở thẩm mỹ như thế sẽ có đầy đủ các nguyên tố như cơ sở vật chất, hàng ngũ thầy thuốc kinh nhiệm…để giúp mọi người có thể yên tâm hơn khi thực hành những như có được kết quả ưng ý như ý.

Trước kia khi tìm hiểu về địa chỉ thẩm mỹ thì mình hay lên các trang mạng, diễn đàn cũng như những bạn bè xung quanh mình đã từng đi bấm mí để có thể chọn lọc và đưa ra sự chọn lựa tốt nhất cho mình.

– Khi đã lựa chọn được cơ sở mà mình thấy là phù hợp, tốt nhất thì việc mọi người cần làm tiếp theo đó là đến trực tiếp Thẩm mỹ viện đó gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám, tham mưu cũng như thẳng thắn san sớt cùng bác sĩ về bệnh tình, những loại thuốc mà mình đang sử dụng để có được cách giải quyết tốt nhất.

san sẻ kinh nghiệm sau khi bấm mí mắt

40% kết quả thẩm mỹ mắt còn lại phụ thuộc vào việc mọi người săn sóc vùng mắt sau khi bấm mí. Chắc chắn sau khi thực hành bấm mí xong chị em sẽ được thầy thuốc kê đơn thuốc cũng như chỉ dẫn về chế độ coi sóc. Tuy nhiên, qua đây mình cũng san sẻ kinh nghiệm sau khi bấm mí mắt mà mình đã thực hiện và có được kết quả là hoàn toàn chấp nhận. Kinh nghiệm bấm mí mắt của mình thực hành như sau (Xem thêm:giá nhấn mí mắt):

Thứ nhất: Sau khi bấm mí xong, tuy là không đụng chạm gì đến dao kéo nhưng mắt sẽ xuất hiện tình trạng như bầm tím, sưng nhẹ và hơi đau. thành thử, để giảm bớt vấn đề này mọi người nên chườm lạnh cho vùng mắt liên tục trong khoảng 2 ngày đầu.

Thứ 2: Cần phải chăm nom vùng mắt thật cẩn thận theo đúng sự chỉ dẫn của thầy thuốc như uống thuốc, không được để nước dính vào vết thương và đặc biệt là không được sử dụng bất kì một loại thuốc nào ngoài thuốc mà thầy thuốc đã kê đơn.

Thứ 3: Đây cũng là một lưu ý khôn xiết quan trọng đó là kiêng những thực phẩm gây sẹo. Kinh nghiệm bấm mí mắt của mình là tránh xa những đồ ăn gây ngứa, khiến vết thương lâu lành và để lại sẹo lồi như rau muống, hải sản, thịt gà, thịt bò… và đặc biệt mọi người cũng nên để ý không uống những thức uống chứa cồn, ga như rượu, bia…

Thứ 4: Tuyệt đối không nên thức quá khuya và sử dụng các thiết bị điện tử quá lâu để tránh gây mỏi mắt. Nếu mắt luôn ở trong tình trạng mỏi mệt thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả bấm mí.

Thứ 5: Khi ra đường nên đeo kính râm để bảo vệ mắt khỏi ánh nắng màng tang cũng như khói bụi. Tuy đây chỉ là lưu ý đơn giản nhưng cũng là kinh nghiệm bấm mí mắt mà mọi người không nên bỏ qua.

Thứ 6: Tái khám theo đúng lịch của thầy thuốc để được tham vấn và theo dõi kết quả tốt nhất.

Trên đây là san sớt kinh nghiệm bấm mí mắt của mình, hy vọng sẽ giúp mọi người có thể nắm rõ hơn và biết cách săn sóc cho đôi mắt trước và sau khi bấm mí để có được kết quả tốt nhất. Nếu việc tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ khiến mọi người đau đầu tìm thì mọi người cũng có thể tìm hiểu và tham khảo Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Đây là địa chỉ mà mình đã thực hành bấm mí mắt và rất chấp nhận về kết quả cũng như chế độ tham mưu, chăm chút của các y bác sĩ cũng như phí tổn bấm mí mắt.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn