Những gợi ý vàng nếu muốn trị sẹo hiệu quả

Nếu muốn trị sẹo hiệu quả để lấy lại làn da láng mịn ngày nào, các bạn hãy cùng tham khảo và note lại những gợi ý dưới đây nhé!

Chế độ ăn uống hợp lí

Chị em nên thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm có chứa vitamin E như dầu gấc, trái bơ… Những nhóm thực phẩm này có tác dụng kháng viêm mụn, tăng cường sự hồi phục của phần mô dưới da sẽ giúp trung hòa các độc chất oxy hóa trong môi trường ô nhiễm, đồng thời bảo vệ làn da khỏi các tác hại của tia tử ngoại dưới ánh nắng mặt trời, từ đó hạn chế khả năng các vết sẹo trở nên thâm đen trên da mặt và giúp xóa sẹo thâm lâu năm ở chân.

Không nặn mụn quá sớm

thói quen nặn mụn là một lề thói xấu khiến cho những vết sẹo có thời cơ hoành hành. ngoại giả có nhiều khi dù biết nặn mụn sẽ hại đến da mặt nhưng Chị em lại vẫn làm, Chị em nên lưu ý rằng việc tẩy không đúng các mụn trứng cá là nguyên do bạn phải hứng chịu những nốt sẹo mụn như sẹo thâm, nặng hơn là sẹo lõm trên da do đó bạn phải để mụn già mới được nặn mụn và trước khi nặn nhớ vệ sinh tay sạch sẽ.

Những lưu ý vàng nếu muốn trị sẹo hiệu quả
Không được sờ tay vào vết sẹo

Khi vết sẹo mới hình thành sẽ khiến chúng ta cảm thấy ngứa ngáy, ngứa ngáy, Cho nên không ít người có thói quen dùng tay gãi hoặc cọ xát vùng sẹo. Hành động nhỏ tưởng chừng vô hại lại ẩn chứa Nhiều nguy cơ, nếu tay không được vệ sinh sạch sẽ, vi khuẩn sẽ xâm nhập lúc cào vết thương gây viêm nhiễm. Những viêm nhiễm này sẽ khiến vết trị sẹo thâm hết bao nhiêu tiền và khó khăn trong việc điều trị sẹo hơn do đó.

Đắp mặt nạ

Thường xuyên đắp mặt nạ sẽ tốt cho làn da của chúng ta, chúng giúp cung cấp dưỡng chất cấp thiết và đặc biệt hơn nữa là nó có thể tránh sẹo. phái đẹp hãy tham khảo những loại xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền đặc hiệu như nha đam, dưa chuột, dầu ôliu, nước cốt chanh….

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn