Những điểm mạnh của bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Nếu bạn thường băn khoăn tự hỏi “vũ khí bí mật” nào đã giúp các cô gái của xứ sở Kim Chi luôn có được đôi mắt hai mí to sáng ranh con thì câu trả lời chính là phương pháp bấm mắt hai mí Hàn Quốc. Hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đưa ra sự chọn lọc của mình.

xem thêm: bấm mí mắt rẻ

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp bấm mí mắt hoàn toàn mới. Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc thường ăn nhập với các bạn trẻ từ 18 tới 30 tuổi, khi mắt còn ít tội như mắt không có nhiều bọng mỡ ở mí, ít vùng da chùng quanh mắt. Đặc biệt hơn, đây là phương pháp rất tốt giúp cải thiện những trường hợp mí lót hoặc mắt 1 mí, mắt hai mí những không đều nhau muốn đưa đôi mắt về thể hai mí hoàn hảo. Đối với chị em ngoài 30 tuổi, không nên áp dụng phương pháp bấm mí bởi vào khoảng tuổi này mắt bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, nếu can thiệp bằng phương pháp bấm mí này sẽ không đạt kết quả như mong muốn.

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc có các ưu điểm vượt trội như:

– Phương pháp ráo nhất cho các bạn trẻ

– Thời gian thực hành cực nhanh, chỉ từ 15 – 30 phút.

– Là phương pháp bấm mí không giải phẫu, không dùng dao kéo nên chi tuyệt đối an toàn

– Kết quả đáng sửng sốt, bạn sẽ thấy sự dị biệt ngay sau bấm mí.

– Không gây đau, không sưng tấy

– Thời gian nghỉ ngơi không nhiều, bạn có thể về và sinh hoạt thường ngày.

– Kết quả duy trì lâu dài, thường là vĩnh viễn (tùy vào cơ địa mỗi người)

xem thêm: cách chữa bọng mắt dưới

– phí tổn hạp
Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc là một trong các phương pháp đang gây “sốt” trong cộng đồng làm đẹp.
ngoại giả, dù có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng bấm mí mắt Hàn Quốc cũng có một số nhược điểm mà chị em cần lưu ý:

– Hạn chế về đối tượng áp dụng dịch vụ, nếu ngoài 30 tuổi thì bấm mí Hàn Quốc không phải là phương pháp dành cho bạn vì ở tuổi này đôi mắt đã có nhiều khuyết điểm hơn nên việc thực hành bấm mí cũng khó khăn hơn nhiều.

– Nếu bấm mí ở địa chỉ thẩm mỹ không có uy tín, chất lượng thì có thể ảnh hưởng trực tiếp tới đôi mắt của bạn.

– Bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng về phương pháp bấm mí Hàn Quốc vì một số thẩm mỹ chia ra làm 2 dạng là bấm mí Hàn Quốc lâm thời (thời kì duy trì từ 2 tới 3 năm) và bấm mí vĩnh viễn. Tại GreenTara chỉ có duy nhất bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn nên bạn hãy yên tâm.

Với bài viết này, GreenTara nhòm sẽ giúp các chị em có thêm hiểu biết về phương pháp bấm mắt hai mí Hàn Quốc. Chúc chị em có sự chọn lọc tốt nhất cho công cuộc làm đẹp của bản thân ^^.

ngoại giả, để biết thêm thông báo chi tiết về bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu hãy nhấn vào đường dẫn được bôi xanh.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn