Những công cụ và vật tư cần thiết để mở spa

Kinh doanh địa chỉ thẩm mỹ đang dần trở thành ngành thời thượng cho các chủ đầu tư với tiềm năng và lợi nhuận thực tiễn mà nó mang lại. Nhưng những công cụ và vật tư cần thiết để mở spa thực thụ là một câu hỏi lớn được đặt ra. Không phải ai cũng am hiểu và có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn để vừa đảm bảo đầy đủ thiết bị spa mà không lãng phí quá nhiều tiền bạc. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm của một nhà tư vấn spa chuyên nghiệp, chúng tôi xin đưa ra nhiều lời khuyên dành cho các bạn như sau:

Những công cụ và vật tư cần thiết để mở spa
1.    Nội thất spa

Trong kinh doanh spa, bạn cần quan tâm đến đặc điểm của loại hình dịch vụ này là cần một lượng khách hàng thường xuyên. Do vậy, để có thể thu hút được khách hàng, bạn cần có sự đầu tư, thay đổi và nâng cấp thường xuyên các thiết bị spa theo định kỳ. Nó không chỉ giúp mang đến sự đổi mới cho không gian mà còn tránh sự nhàm chán, luôn mang lại sự mới lạ cho khách hàng. ( Xem thêm: Thiết bị spa cao cấp Thanh Ngân )

Vì vậy, ngay từ khi có ý định mở thẩm mỹ viện, bạn cần phải lên danh sách các thiết bị nội thất cần thiết để tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Nhưng đồng thời, các nội thất này cũng cần đảm bảo sự linh động nếu có sự thay đổi về cấu trúc sau này. các nội thất cần thiết bao gồm bàn tiếp khách, đèn nội thất, tủ để đồ, quầy tiếp tân…

2.    Thiết bị spa

Khi đã kinh doanh spa, doanh nghiệp cần đầu tư mua các thiết bị TMV cần thiết. Nhưng đầu tiên, bạn cần xác định xem dịch vụ spa bạn cung cấp là gì? Khi đó, bạn sẽ xác định được mình cần ưu tiên mua những loại thiết bị trung tâm thẩm mỹ nào để có thể dùng chung cho nhiều dịch vụ như phòng xông hơi, bồn tắm massage… ( Xem thêm: Phụ Kiện Spa Thanh Ngân )

Sau đó, bạn cần cân nhắc tới việc mua các thiết bị chuyên dụng chỉ dùng cho một dịch vụ. Ví dụ như giường massage nếu muốn chuyên về massage hay ghế, chậu ngâm chân, bàn làm móng nếu muốn kết hợp foot massage với làm tóc…

3.    Mỹ phẩm trung tâm thẩm mỹ

spa không chỉ cần tới nội thất và thiết bị địa chỉ thẩm mỹ mà còn cần tới các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp với các loại mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Vì vậy, trước nhất hãy lên một danh sách các mỹ phẩm cần mua như dầu massage thiên nhiên, hoa hồng, muối tắm tẩy da chết….

4.    Thiết bị văn phòng

Các thiết bị văn phòng cần có của một spa cũng giống như những doanh nghiệp khác đều cần có để phục vụ các hoạt động chung của văn phòng, gửi emai và lập báo cáo công việc.

Về cơ bản, thiết bị văn phòng cần có khi mở thẩm mỹ viện bao gồm máy tính, máy in, lịch, bút, giấy… Riêng với doanh nghiệp lớn, bạn cần thêm một máy đếm tiền, tủ nhỏ có ngăn kéo để thanh toán tiền khách thuận tiện. ( Xem thêm: Máy Thẩm Mỹ Thanh Ngân )

Vậy vấn đề bây giờ là mua vật tư, công cụ ở nơi đâu khi mở thẩm mỹ viện? Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn về các thiết bị địa chỉ thẩm mỹ cần thiết cho việc kinh doanh spa.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn