NHỮNG CHÚ Ý TRƯỚC KHI THÊU LÔNG MÀY

Lông mày ngoài vai trò bảo vệ mắt còn có giá trị thẩm mỹ cao. Hãy thử tưởng tượng giả sử một ngày bạn không còn hàng chân mày trên mặt nữa thì bạn sẽ thế nào? Đơn giản hơn, hãy so sánh các người có {hàng chân mày | đôi lông mày đều đẹp với người có đôi lông mày thưa thớt, nhạt màu hay rậm rạp, không được tạo kiểu. Chắc hẳn khuôn mặt thứ nhất sẽ đẹp hơn rất nhiều. Dù vậy, không phải ai cũng may mắn có được cho mình một hàng chân mày bằng lòng. Chính vì thế, giải pháp thẩm mỹ thêu lông mày ra đời, cho phép chị em có thể sở hữu đôi lông mày đều, đẹp và tạo kiểu như ý, phù hợp với khuôn mặt, đem đến giá trị thẩm mỹ cao.

Sau đây là một số chú ý chị em nên biết trước khi thêu lông mày cũng như học phun thêu chân mày để có hiệu quả làm đẹp cao nhất cho gương mặt mình:

nhung dieu can biet truoc khi theu long may - 1

Đôi lông mày không chỉ có vai trò bảo vệ mắt mà còn có giá trị thẩm mỹ cao, tác động tới vẻ đẹp của khuôn mặt.

1. Bản chất của việc thêu lông mày

Thuật ngữ ‘xăm lông mày’ đã có từ rất lâu. Đây là giải pháp ứng dụng mũi kim thẩm mỹ đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da. Nhưng, chúng ta phải cần phân biệt, phun xăm thẩm mỹ (thêu lông mày) khác với hình thức xăm cũ ở chỗ phương thức này chỉ chạm vào lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào hạ bì của da.

Bên cạnh đó, xăm lông mày theo phương pháp cũ là cách tô chân mày đều như tô màu. Tuy nhiên với cách này, chân mày nhìn sẽ như một vệt bút chì không mấy tự nhiên.

Còn thêu lông mày là cách vẽ sọc đều như hàng rào, xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên, màu sắc được chọn cho phù hợp với khuôn mặt cũng như da/tóc của con người. Chính vì thế, đây là phương pháp được ưa chuộng ở Việt Nam.

nhung dieu can biet truoc khi theu long may - 2

Sự khác nhau giữa thêu lông mày (trái) và xăm lông mày theo giải pháp cũ (cần)

2. Quy trình thêu lông mày

Một cuộc thẩm mỹ xăm phun, thêu lông mày hay trường dạy nghề thẩm mỹ thường trải qua các bước sau:

– Rửa sạch mặt. Sát trùng diệt khuẩnvới cồn

– Sử dụng bút chì định hình lông mày

– Thoa thuốc tê, chờ 10 phút

– Áp dụng kim đi đường viền

– Khi đi hết đường viền, áp dụng bông ẩm lau khô và cho thêm thuốc tê

– Nhẹ nhàng làm hết lông mày

– Dùng antibiotic oitnment thoa lên lông mày

3. Cẩn thận khi thêu lông mày

Trước khi thêu:

– Chọn màu xăm thêu phù hợp với khuôn mặt, màu tóc và da của mình

– Chọn kiểu chân mày thích hợp

– Bảo đảm vệ sinh xăm phun thêu

Sau khi thêu:

– Không để vùng da mới thêu tiếp xúc với nước từ 3-5 ngày

– Tuyệt đối không sử dụng tay bóc da non ở lông mày. Để lông mày bong da tự nhiên.

– Từ 3-5 ngày, kiêng ăn một số loại thức ăn như thịt bò, rau muống, gạo nếp, trứng, nước tương đen…đồ uống có cồn như bia, rượu, cafe. Ăn nhiều hoa quả tươi

– Bảo đảm vệ sinh da, tránh không cho vết xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

4. Chi phí

Giá của một lần thêu lông mày dao động từ 500.000 tới 1,5 triệu đồng. Còn với dịch vụ phun xăm lông mày, bạn sẽ cần phải khoảng 600.000 để có một hàng lông mày như mong muốn.

5. Lựa chọn cơ sở uy tín

Trước khi quyết định tiến hành bất kỳ công nghệ thẩm mỹ nào bạn cũng phải cần lưu ý đến điều này. Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt hay phun thêu ở đâu chất lượng đó là thắc mắc mà nhiều người đề cập tới? Chỉ cần bất cẩn với những cơ sở không uy tín, bạn hoàn toàn có thể sẽ phải hối hận mãi về sau.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn