Những cách dán mí mắt đúng nhất bằng miềng dán kích mí

Miếng dán kích mí được ví như vị “cứu tinh” dành cho các cô nàng mắt 1 mí, mắt sụp mí, mí lót để có được một đôi mắt 2 mí to tròn quyến rũ. Với đôi bàn tay khéo léo và miếng dán kích mí chỉ sau 1 phút, các chị em đã có thể “hô biến” đôi mắt 1 mí thành mắt bồ câu 2 mí to tròn đẹp đến hút hồn. Dưới đây xin hướng dẫn cách dán mí mắt đẹp chuẩn nhất bằng miếng dán kích mí từ chuyên gia để giúp bạn có được đôi mắt đẹp thiên nhiên nhất nhé.chỉ dẫn cách dán mí mắt đẹp bằng miếng dán kích mí

Đặc điểm chung của người Việt Nam là đôi mắt có nhiều mí lót, mí ẩn, thậm chí là mắt 1 mí. Những trường hợp sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp thiên nhiên không thực thụ nhiều. sử dụng miếng dán kích mí là một trong những biện pháp nhanh nhất tạo đôi mắt 2 mí đẹp như tự nhiên.

Một tấm miếng dán kích mí thông thường gồm 25 cặp, dùng được 25 lần khi sử dụng cho cả 2 mắt. Giá thành của chúng khá “mềm”, chỉ giao động trong khoảng từ 40.000 – 60.000vnđ. Chị em có thể mua chúng bất cứ shop cung cấp mỹ phẩm nào.

Cách dán kích mí bằng miếng dán kích mí khá đơn giản. Chỉ với 1 phút trong quá trình điểm trang, bạn đã có thể có ngay đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên.

Bước 1: Rửa mặt thật sạch. Dưỡng mắt và điểm trang mắt thật nhẹ nhàng.

Bước 2: Bạn dùng nhíp lấy ra 1 miếng dán kích mí. Bạn nên lấy miếng dán kích mí theo từng cặp đôi để đôi mắt được đều, đẹp hơn.

 Bước 3: Dán miếng dán kích mí trực tiếp vào mí mắt trên sao cho đường gờ mép trên của miếng dán mí trùng với đường bạn muốn tạo mí mắt thứ 2.

 Bước 4: Dùng tay di nhẹ lên miếng dán để chúng có thể dính chặt vào da.

 Bước 5: Dùng dụng cụ đẩy, tạo đường viền mí mắt mới với độ sâu, rõ theo nhu cầu (phương tiện này đi kèm với hộp dán kích mí)

trang điểm một lớp nhẹ để phủ che đi miếng dán mí mắt. Vậy là bạn đã “hô biến” nhanh đôi mắt 1 mí thành 2 mí đẹp hoàn hảo như mong muốn chỉ trong vòng 1 phút. thường nhật, miếng dán sẽ được nhất mực vững chắc cho đến khi được lấy ra. Chính bởi vậy, bạn không nên quá lo ngại việc miếng dán sẽ bị lỏng lẻo hoặc rơi giữa chừng.

Những lưu ý khi dùng miếng dán kích mí

Khó có thể phủ nhận được công dụng ráo trọi từ miếng dán nhỏ xíu nhưng có thể dùng để tạo mắt 2 mí nhanh chóng, đẹp không khác tự nhiên bẩm sinh bạn đã có. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý:

– Hạn chế sử dụng miếng dán kích mí đối với những trường hợp mắt quá nhạy cảm, bị tật

– Không nên sử dụng cách dán mí mắt giả khi đang điều trị bệnh lý về mắt

– Chỉ nên dùng miếng kích mí trong thời gian ngắn, trước khi đi ngủ phải tháo ra và vệ sinh sạch vùng mắt

Thay vì làm đẹp trợ thời, bạn có thể chọn lọc những phương pháp tạo mắt 2 mí đều, đẹp duy trì vĩnh viễn cho đôi mắt bằng công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes, bảo hành 10 năm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Kỹ thuật bấm mí Dove Eyes sẽ tạo sự kết liên giữa sụn mí mắt và cơ nâng mi để hình thành đôi mắt 2 mí với đường viền mí rõ nét, cân đối, hoàn hảo, mắt 1 mí tức khắc thành 2 mí vĩnh viễn chỉ trong vòng 20 phút thực hành.

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes hoàn toàn không xâm lấn, cắt rạch nên không đau, không để lại sẹo, không biến chứng. Đây là phương pháp đã được hàng nghìn đàn bà Á Đông chọn lựa để cải thiện triệt để đôi mắt 1 mí của mình.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn