Những cách chữa trị mụn cám trên mặt cho da dầu nhờn đúng cách

Da mặt bị nhờn rất dễ có mụn. Mụn cám, mụn đầu đen, mụn trứng cá trong điều kiện da nhờn càng dễ phát triển và lan rộng. Mụn cám trên mặt cho da dầu nhờn là rất cần thiết, tuy nhiên bạn phải thực hành đúng cách và khoa học.


Cần trị mụn cám cho da nhờn đúng cách và khoa học
Da dầu rất dễ có mụn, đặc biệt là mụn cám, mụn đầu đen. Nguyên nhân là do các chất nhờn dư khiến bụi bẩn bắt vào da khiến lỗ chân lông bị bít tắc lâu dần hình thành mụn. Điều trị mụn cám không kịp thời mụn rất dễ lan rộng vì lượng nhờn dư tiếp chuyện khiến bụi bẩn tấn công da và mụn. ngoại giả, khi da bị mụn, cần có chế độ chăm sóc da đặc biệt (Xem thêm: cách điều trị mụn cám hiệu quả nhất).

Để trị mụn cám cho da nhờn bạn cần thực hành các bước sau:

1. Làm sạch da, loại bỏ nhờn

Bước đầu tiên để trị mụn cám hiệu quả cho da nhờn chính là phải loại bỏ nhờn dư trên da. Nhờn thừa khiến mọi cách trị mụn đều bất thành. Bạn hãy chuẩn bị 1 ít nước ấm rồi dùng tay hất nhẹ lê mặt phối hợp vỗ nhẹ nhõm để da sạch nhờn và bụi bẩn.

2. Massage nhẹ nhõm

dùng tinh dầu để massage nhẹ nhàng nhằm giúp các tinh chất ngấm sâu vào da hơn, trị mụn cám hiệu quả hơn. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu không có thời kì, tuy nhiên, nếu bạn trị mụn cám không hiệu quả thì không quá khó để hiểu.

Hãy Sử dụng 1 loại tinh dầu mà bạn thích thoa lên da rồi dùng ngón tay massage nhẹ nhõm.

3. Đắp mặt nạ trị mụn cám cho da dầu nhờn

Mặt nạ xoài trị mụn cám cho da nhờn hiệu quả:

Lấy 1 quả xoài chín, bỏ vỏ và hạt sau đó đem xay nhuyễn.

Trộn thêm 1 thìa sữa chua không đường rồi đắp lên da mặt trong khoảng 20 phút. Rửa lại mặt rồi dùng khăn mềm lau khô da mặt.

Với các loại mặt nạ trị mụn cho da nhờn bạn chỉ nên thực hành 2-3 lần 1 tuần, còn các bước làm sạch và massage da tốt nhất bạn nên thực hành thường xuyên nhé.

ngoại giả, để trị mụn cám cho da dầu nhờn hiệu quả và nhanh chóng hơn, bạn nên áp dụng cách trị mụn cám bằng Oxy-Led giúp thổi bay mụn cám tới 99% chỉ sau 3-5 lần điều trị.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn