Những cách chữa sẹo lõm với đá lạnh an toàn và tiết kiệm chi phí

Sẹo lõm – kẻ thù của sắc. Nó không chỉ khiến cho làn da trở thành không bằng phẳng mịn màng mà sẹo lõm còn gây tâm lý thiếu tự tín của chị em. Hãy vận dụng phương pháp trị sẹo lõm bằng đá lạnh để cải thiện tình trạng sẹo lõm trên da.


Trị sẹo lõm với đá lạnh

Xem thêm: địa chỉ trị sẹo lồi uy tín

Đá lạnh không chỉ dùng để giải khát mà nó còn giúp giảm các vết sưng tấy, trị đau rát do bỏng, trị viêm ngứa da côn trùng cắn… và đồng thời nó còn có tác dụng chữa sẹo.

Đá lạnh mặc dầu không cho hiệu quả tức khắc, nhanh chóng nhưng nếu bạn vận dụng đều đặn, bền chí thì các vết sẹo do mụn trên da hoàn toàn có loại thể bỏ, mang đến cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ. Với cách này việc thực hiện sẽ thật đơn giản, tiện dụng: Bạn áp đá lạnh vào vùng da khoảng 10-15 phút mỗi ngày. Lưu ý là để thành công bạn cần thực hiện một cách kiên trì, đều đặn.


http://triseophuxuan.com/wp-content/uploads/2016/03/tri-seo-lom-bang-da-lanh.jpg

Bên cạch đó bạn cũng có thể trị sẹo lõm bằng các cách như uống nhiều nước, dùng lô hội, mật ong, uống nước chanh… Đây là những phương pháp thiên nhiên, ứng dụng trị sẹo đơn giản, tiện dụng và đặc biệt là rất kiệm ước hoài. Tuy nhiên, tốt hơn hết vẫn là việc cố “phòng hơn chống” để làn da luôn mịn màng, khỏe mạnh.

Cách phòng tránh sẹo lõm

– Lấy mụn khi mụn chín hay già. Khi có mụn đầu đen hay mụn đầu trứng cần xử lý phải để cho mụn “chín” hay “già” tức thị mụn trồi lên trên bề mặt da mới lấy.

– Khi bị mụn dạng nang là dạng nặng của mụn trứng cá, cần đến gặp bác sĩ để được điều trị đúng mức để hạn chế hậu quả sẹo hố sau mụn nang.

– Không nặn mụn khi mụn đang viêm: biểu lộ bằng triệu chứng sưng, đau, nóng, đỏ.

– Không nên tự cạy nặn mụn khi tay bẩn, mặt bẩn, không dùng dụng cụ chưa khử trùng để nặn mụn. Tuyệt đối không nên bóp mụn vì đó là một lề thói rất xấu vừa làm tổn thương da nặng nề vừa làm cho nhiễm trùng lan rộng dễ thành mụn dạng nang.

– Nên được điều trị sớm mụn trứng cá: để tránh bị tình trạng toàn phát (Ance Vulgaris) thường để lại sẹo nặng nề, nhất là sẹo lõm, sẹo hố và sẹo cục…

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn