Những cách chữa mụn với dầu Oliu(Olive) cực kì hiệu quả

Trước đây tôi có nghe nói trị mụn trứng cá bằng dầu oliu là phương thuốc tự nhiên rất hiệu quả. Có vẻ thật khó tin. Tôi bị mụn là do da mặt nhiều dầu, có lý nào tôi lại bôi thêm dầu lên mặt mình? Nghe giống như chiêu bài của một người nào đó đã tung ra nhằm bán được hàng. Tuy nhiên, vì tò mò nên tôi vẫn quyết định tìm hiểu về chuyện này.
 

Xem thêm: cách chữa mụn bọc và vết thâm

  

Đi một vòng vo Internet, rút cục cũng tìm ra được những kết quả khả quan. Có một nhóm cho biết họ rửa mặt với dầu Oliuđặc biệt nguyên chất rồi rửa sạch dầu bằng xà phòng. Sau một tuần, mụn trở thành nặng hơn. Không may là họ đã không nói gì thêm về chuyện đó. Thật ra, những lời họ nói có vẻ không hợp lý cho lắm. Theo tôi, nếu họ đã rửa SẠCH dầu Oliu đi thì tệ lắm cũng chỉ là không đạt được kết quả gì thôi.


hồ hết những trường hợp thành công đều có chung 3 cách dùng dầu Oliu để ngừa mụn.


Cách trước nhất là dùng dung dịch rửa mặt tinh luyện từ dầu Oliu. Một nhóm bạn trẻ đã đích thực trải nghiệm theo cách riêng của họ. Họ thử 3 nhãn hiệu sữa rửa mặt chiết xuất dầu Oliu khác nhau: một loại rẻ tiền từ cửa hàng gần nhà, một loại khác với nhãn cao cấp từ một cửa hàng lớn, và một nhãn hiệu cao cấp khác được đặt mua từ catalog. Họ kết luận rằng loại nhãn hiệu rẻ tiền gây ra mụn nhiều hơn nhưng hai loại cao cấp thì đã cho hiệu quả rất tốt. Rõ ràng đây là trường hợp đúng với câu “Tiền nào của đó”.
 

Nhóm thứ hai đã thành công với phương án sau:


– Rửa mặt bằng dầu Oliu đặc biệt thuần chất – cho một lượng nhỏ dầu lên da mặt, chà xát nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay theo vòng tròn. Bạn sẽ thấy có vài hạt nhỏ li ti, đó là những hạt mụn đầu đen đi ra theo quá trình massage mặt.


– Rửa lại với xà phòng Glycerin (*)


Vài người cho biết sau chỉ vài ngày, họ thức dậy với khuôn mặt không còn dầu nữa. Sau khoảng 2 tuần, mụn ít xuất hiện hẳn và da mặt trở thành tươi trẻ và khỏe mạnh.


Nhóm thứ ba dùng dầu Oliu đặc biệt nguyên chất làm mặt nạ dưỡng da.


– Rửa mặt sạch với nước ấm.


– Massage một lượng nhỏ dầu Oliu đặc biệt thuần chất lên da mặt cho đến khi tuốt dầu đã thấm vào da
 

– Lau chậm mặt bằng một miếng vải lanh mỏng để khuôn mặt có độ bóng dầu.
 

Sau nửa tiếng, để ý sẽ thấy bã nhờn từ từ được kéo ra khỏi lỗ chân lông ở khu vực mũi và gò má. Sau một tiếng, họ thấy là da trở nên sáng hơn mà không nhờn. Có vẻ như dầu Oliu đặc biệt thuần chất đã rất công hiệu. Bạn không cần phải mua thêm bất kỳ loại mỹ phẩm mắc tiền nào khác. Bản thân tôi rất thích ý tưởng dùng dầu Oliu để rửa mặt cũng như thay thế cho dung dịch tẩy trang. Tuy đây không phải là phương pháp hiệu quả chữa trị cho mụn bọc nhưng nó quả thực là một cách tốt nhưng mà rẻ tiền để ngừa mụn trứng cá lâu dài.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn