Nhìn Lông mày cũng biết bạn là người như thế nào đấy!

day phun theu vừa ngắn vừa hơi đậm nên là tổng hòa của những đức tính tốt đẹp ở dưới đây các bác ạ =))

1. sáng ý – Hàng chân mày dài quá cách tạo mắt có đuôi :

Từ cách tạo mắt có đuôi gióng thẳng lên trên, nếu đuôi mày dài quá đường gióng đó thì xin chúc mừng bạn, bạn đích thị là một người rất sáng dạ. Việc gì vào tay bạn thì cũng chỉ…5 phút là xong. ngoài ra, đi cùng một bộ não đầy chất xám và và lắm nếp nhăn ấy thường sẽ là một tâm hồn bao dong đầy lòng trắc ẩn.

#2. Tham vọng – Hai đầu Lông mày cách xa nhau :
Với việc có được kiểu day xam chan may  như thế này thì ngay từ hồi mẫu giáo, bạn đã dám hùng hồn tuyên bố với bọn bạn thò lò mũi xanh rằng sau này mình sẽ trở thành…giám đốc. Và có nhẽ cực kì rằng lúc ấy chúng cũng chẳng hiểu nổi là liệu giám đốc thì có to hơn…cô giáo hay không.

Bằng tham vọng của mình, bạn thường sẽ được mặc định ở vị trí lớp trưởng, bí thư hay trưởng nhóm. Tuy nhiên, cái tôi quá lớn đôi khi cũng là một vấn đề mà bạn nên lưu tâm trên con đường sự nghiệp của mình. 

#3. hí hước – Lông mày dài đậm :

Bạn là nụ cười, niềm vui cho bầu bạn và người thân. Óc hí hước và tính lạc quan của bạn chính là mật mã cho mọi cảnh huống khó khăn trong cuộc sống. Bạn cũng là một phần tất yếu của cả lớp và gia đình. Tính cách đáng quý này sẽ giúp bạn vượt qua những thời khắc khủng hoảng để đạt được mục đích của mình.

#4. Năng động – Đôi lông mày ngắn, mờ :
Khai thật đi, có phải bạn đã từng thành lập đến hàng chục cái đơn vị lớn nhỏ kinh doanh tả bí lù? Hay là bạn từng chạy bở hơi tai để xin tài trợ cho mấy cái chương trình ca nhạc, thời trang hay hội chợ…của trường? Nếu câu giải đáp là "Đúng" thì bạn đang có một cái đầu bùng nổ đấy. Đầy sáng tạo, tự tín, giỏi ngoại giao và hoạt động không ngừng nghỉ chính là chân dung của bạn.

Còn nếu bạn giải đáp là "Không" ư? tất nhiên quá rồi, bộ óc của bạn chưa được bật công tắc thôi. Hãy kích hoạt mạnh mẽ hơn thì bạn sẽ bất ngờ trước chính khả năng của mình cho xem.

#5. Lãng mạn – Cặp lông mày mảnh và dài :

Bạn biết nhìn thấy những vẻ đẹp mà người khác không nhìn thấy. Khả năng đặc biệt này khiến bạn rất dễ thành tựu trong những lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo. Trong cả những ngành nghề buôn bán và khoa học thì bạn cũng gặt hái kha khá nhờ vào tài mường tưởng của bản thân.

Bạn cũng là một người bạn thoải mái bởi bạn rất coi trọng tình cảm, luôn lắng tai và luôn thấu hiểu.

Và điều rút cuộc, tất nhiên: Bạn phải xác định những tính cách trên căn cứ theophun xam moi lúc còn "gin" đấy nhé, không tỉa tót thêu dệt gì hết!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn