Nhiều cơ sở thẩm mỹ “săn đón” lao động chất lượng tốt

Trước nhu cầu chăm sóc của các nàng nữ giới đang gia tăng một cách chóng mặt, rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ phải chạy đôn chạy đáo trong việc tìm kiếm nhân sự, đặc biệt là vị trí chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề.

 

Thiếu trầm trọng nhân lực có tay nghề

Sự thiếu hụt nhân lực, đặc biệt là các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề đang trở thành một vấn đề nan giải tại các thẩm mỹ viện và spa trong cả nước. Đặc biệt vào mùa hè, nhu cầu chăm sóc của bạn phụ nữ thường tăng cao với các dịch vụ như tắm trắng, triệt lông, làm trắng da, trị mụn, trị nám, … khiến cho nhiều trung tâm chăm sóc không có đủ nhân sự để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. ( Xem thêm: dạy vẽ móng nghệ thuật )

Đứng trước thực trạng đó, không ít thẩm mỹ viện phải chấp nhận tuyển cả những người chưa có tay nghề để vừa học vừa làm. Tuy nhiên, đặc hiệu đào tạo theo hình thức này không cao, nhân viên mới không được đào tạo một cách bài bản nên rất khó để thành thạo nghề, dẫn đến làm giảm chất lượng dịch vụ và ảnh hưởng đến có chất lượng của thẩm mỹ viện.

 

Chế độ đãi ngộ tốt cho nhân viên tay nghề giỏi

Nếu như các nhân viên vừa học vừa làm không những vậy còn không có lương hoặc chỉ được nhận mức lương học việc rất thấp thì những người đã có tay nghề giỏi dễ dàng có được một chế độ đãi ngộ tốt của chủ các thẩm mỹ viện, spa khi mới vào làm.

Với những người vững tay nghề, mức lương cứng thường từ 4-5 triệu, ngoài ra còn có chế độ hoa hồng cho việc tư vấn, bán thức uống và thu nhập từ doanh thu. Nhờ đó mà mức lương trung bình của các chuyên viên thẩm mỹ hiện nay dao động trong khoảng 10-15 triệu đồng/tháng. ( Xem thêm: day ve mong chuyen nghiep )

Chưa có nhiều địa chỉ đào tạo nghề đạt chuẩn

Ngành thẩm mỹ Việt Nam mới chỉ thực sự phát triển mạnh trong những năm gần đây. Tính tới thời điểm hiện nay, nước ta chưa có nhiều trung tâm đào tạo nghề uy tín để cung cấp một lượng nhân sự lớn cho ngành thẩm mỹ.

Để nhanh chóng khắc phục tình trạng trên, mới đây học viện thẩm mỹ trước tiên tại Việt Nam đã ra đời, hứa hẹn trở thành cơ sở dạy nghề thẩm mỹ chất lượng dành cho phái đẹp trẻ đam mê lĩnh vực làm đẹp. ( Xem thêm: dạy vẽ móng tay cơ bản )

Với tiền đề vững chắc từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc, lại được đầu tư cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đã nhận được sự để ý của nhiều bạn trẻ và đang thu hút khá nhiều học viên theo học.

Chia sẻ với chúng tôi, Giám đốc – Bà Lưu cho biết “Từ khi thành lập, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã gọi điện đến Học viện để đặt nhân sự trước khi các em tốt nghiệp. bên cạnh đó, để chắc chắn chất lượng của một trung tâm dạy nghề spa hàng đầu, mỗi lớp học của chúng tôi chỉ có 8-10 em, chính vì lẽ đó chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu nhân sự lớn của các cơ sở thẩm mỹ hiện nay.  ( Xem thêm: đào tạo quản lý spa )

Trong thời gian tới, mình sẽ không ngừng đầu tư thêm về cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên để mang đến cho ngành thẩm mỹ Việt Nam những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất.”

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn