Nghề vẽ móng tay phù hợp nhu cầu nóng bỏng bây giờ

Làm móng tay cũng là một nghề chăm sóc cho đời. Đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em, nghề làm móng tay đã và đang trở nên hot hơn bao giờ hết, thu hút rất nhiều bạn trẻ muốn học nghề.

 

Những năm trước đây học cao đẳng, đại học gần như là mong muốn bắt buộc đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh xã hội hiện nay, học nghề đã trở thành một tuyển lựa phổ biến, nhất là học nghề chăm sóc. ( Xem thêm: người có lông mày giao nhau )

Nghề làm móng trước đây chỉ được xem như một nghề tay trái, một tuyển lựa nghề nghiệp không được nhiều người xem trọng. Tuy nhiên, nhu cầu nuôi dưỡng hiện giờ đã tăng lên, khách hàng đến làm móng đã không chỉ để cắt, giũa, sơn móng mà còn muốn bộ móng của mình trở nên đẹp thu hút và nghệ thuật hơn. Vì thế, nghề làm móng rất phát triển và được đông đảo bạn phụ nữ ưa chuộng. Cũng Do vậy mà nghề làm móng chủ yếu phù hợp với nữ giới, đặc tính công việc nhẹ nhàng, không những thế còn mang lại nguồn thu nhập cao.


Nghề làm móng tay

Nghề làm móng cũng đòi hỏi bạn phải kiên trì, chịu khó học tập. vì vậy để trở thành một chuyên viên có tay nghề cao ngoài khả năng tự học, tự trau dồi thì bạn cũng phải tìm một trung tâm học nghề nail tại Hà Nội tốt nhất.

Hiện nay có một địa chỉ học vẽ móng tại Hà Nội được nhiều bạn trẻ lui tới đó là học viện thẩm mỹ

Những ưu điểm hàng đầu khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn để học nghề nail

1. Học viện đầu tiên đạt chuẩn quốc tế

Học viện thẩm mỹ  là một học viện vừa mới thành lập những có tầm nhìn lâu dài và xa rộng. Năm 2014, học viện thẩm mỹ ký hợp tác độc quyền với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc. Sự hợp tác này nhằm tạo chất lượng và niềm tin lớn cho chị em học viên theo học. Khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ Quốc Tế, giúp bạn có thể làm việc mọi nơi mình muốn. ( Xem thêm: học nghề thẩm mỹ tại hà nội )

2. Chất lượng đào tạo cao – chi phí thấp

Luôn hướng đến chất lượng giảng dạy tốt nhất có thể cho học viên của mình, 100% giảng viên tại học viện thẩm mỹ  đều có chứng chỉ Quốc Tế sau thời gian tu nghiệp tại nước ngoài.

Bạn sẽ được học vẽ móng từ đơn giản đến phức tạp, thực hành trên giấy rồi mới được làm trên móng thật, được chỉ dạy tận tình cho đến khi vững tay nghề.

Là một học viện có chất lượng đào tạo cao nhưng học viện thẩm mỹ thu học phí rất mềm. Bạn sẽ không phải băn khoăn ngay sau khi hoàn thành khóa học.

3. Bằng cấp có chất lượng – Cam kết việc làm

TMV được thành lập theo mô hình liên kết Việt – Hàn với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc. mình cấp bằng tốt nghiệp có giá trị hành nghề trên cả nước và chứng chỉ quốc tế đến từ học viện đối tác Hàn Quốc để bạn có thể tự tin học tập và ra làm việc.

Không những thế, TMV còn cam kết việc làm 100% cho bạn.

Hiện nay học viện thẩm mỹ có các khóa học sau:
Khóa học kỹ thuật vẽ móng tay

Khóa học vẽ móng tay nghệ thuật cao cấp

Khóa học kỹ thuật đắp móng gel

Khóa học kỹ thuật đắp móng bột ( Xem thêm: học nghề spa tại hà nội )

Hãy đến với học viện thẩm mỹ để cảm nhận chất lượng của một trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn