Nếu da Nám có “kinh khủng” như bạn nghĩ?

Đã nhiều năm nay bạn “vật lộn” cùng đủ các bí quyết Đánh bay với chỉ một mong muốn nhỏ nhoi là tình trạng nám da của mình sẽ có tiến triển. Nhưng mọi thứ vẫn chỉ “giậm chân tại chỗ”. quả thực, với nhiều bạn, Nám da thật kinh khủng.( Xem thêm: thẩm mỹ viện nào trị nám tốt nhất )

 

Nám da vốn là nỗi “ám ảnh” của đa số chị em phụ nữ. Dẫu mặc dù nguyên lý cơ bản để có thể điều trị khỏi nám da là phải loại bỏ hết các hắc tố melamin gây nám nằm sâu bên trong lớp thượng bì của da. Nhưng vẫn không có mấy chị em xin mời làm được điều này, dù đã “thử nghiệm” với hàng dãy dài danh sách các phương pháp Chữa. Cũng có những giải pháp Triệt tiêu hiệu quả, bên cạnh đó lại mất quá nhiều thời buổi hoặc bệnh lý nhanh chóng tái phát lại sau đấy không lâu. Việc cách điều trị nám da mặt trở thành khó khăn, nặng nhọc và thật sự “kinh khủng”.

Nhưng chỉ cần 1 lần “thử nghiệm” với phương pháp Yellow laser, mọi suy nghĩ và quan niệm về việc điều trị bệnh lý nám da của các khách hàng từ trước tới nay sẽ 100% đổi thay. Bởi Yellow laser là công nghệ trị nám triệt để, chất lượng, không tái phát chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Yellow Laser – Advanced là sự phối hợp tuyệt vời giữa khoa học công nghệ đương đại và y khoa da liễu tạo nên bước đột phá lớn trong việc điều trị bệnh lý nám da. Năng lượng từ các bước sóng ánh nắng trong hệ thống máy Yellow Laser – Advanced được hiệu quả toàn diện vừa điều trị triệt để bệnh lý nám da vừa giúp vùng da sau Thổi bay trở thành sáng mịn và khỏe mạnh

Bước sóng 511 nm với tia sáng màu vàng đi xuyên qua lớp thượng bì của da, tác động làm phá vỡ các hắc tố melamin gây nám da, cùng với đánh bật các chân nám sau. rồi nhanh nhất triệt chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết.

Bước sóng 578 nm với tia nắng màu xanh khi trải đều lên bề mặt da sẽ giúp tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, cho làn da trở nên mịn màng, trắng hồng sau khi Thổi bay. ( Xem thêm: trị nám bằng lòng trắng trứng gà và cồn)

Quy trình Chữa trị nám da mặt bằng cách Yellow Laser – Advanced


Yellow Laser – Advanced xử lý triệt để nám da
Với hệ thống làm lạnh nhanh, nhiệt lượng từ liệu trình sóng sánh ánh khi đi qua vùng da điều trị tức thì được làm dịu, tránh hiện tượng bỏng rát, tạo cảm giác êm dịu cho khách hàng trong quá trình Chữa.

Chỉ chạm vào lên các hắc tố melamin gây nám da nhằm loại bỏ triệt để chúng ra khỏi cơ thể. Yellow Laser – Advanced không gây ảnh hưởng đến các mô và tế bào da lân cận, đảm bảo an toàn cho làn da và sức khoẻ người áp dụng.

Yellow Laser – Advanced là sản phẩm của mới của Hoa Kỳ, được khuyên dùng bởi các chuyên gia thẩm mỹ làn da hàng đầu xứ cờ hoa.  sau khi đến Việt Nam, Yellow Laser – Advanced được làm viện  vận dụng độc quyền trong thực tiễn, phải sự tin cậy của nhiều người dùng. ( Xem thêm: xoá tàn nhang bằng sữa tươi và nghệ)


Yellow Laser – Advanced thực hiện phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng
Chị Vũ Thị Vân (Lào Cai) là trong Khá nhiều những khách hàng Điều trị nám da thành công bằng phương pháp Yellow Laser – Advanced tại nâng viện Đông Á. Chị đã bị nám tới 10 năm nay, cũng như các đàn bà khác, khi trên mặt ra đời những vết nám chị cũng tìm đến nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng không có hữu hiệu. Chỉ hoàn thành quá trình tìm hiểu và áp dụng cách trị nám hiệu quả Yellow Laser – Advanced tình trạng nám của chị mới được cải thiện. Phác đồ Trị của chị được thầy thuốc chỉ định là 6 lần, nhưng chỉ sau 4 lần hiện trạng nám trên  mặt chị Vân đã gần như biến mất tất cả.


cách thực hiện điều trị của chị Vũ Thị Vân
Chị chia sẻ: “Bản thân mình cũng biết nám da cần Chữa một cách kiên trì, không thể nào càng ngày càng ngày hai là khỏi được. quan yếu là tìm được giải pháp hiệu quả và an toàn cho da. Dù còn những nghi ngại về công nghệ trị nám Yellow Laser – Advanced lúc đầu nhưng Vân cảm thấy may mắn vì mình đã tuyển chọn đúng cách thức cho bản thân. Sau thăm khám thầy thuốc đã chỉ dẫn Hướng dẫn cách điều trị và hướng dẫn trông nom an toàn”

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn