Thế nào là phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày là gì?

Bạn có biết:
đào tạo phun thêu
truong day nghe tham my
hoc nghe tham my

Lông mày – số mệnh, sự liên quan chặt chẽ cùng dấu hỏi lớn nên hay không nên phun thêu chân mày
Phun thêu chân mày là quá trình hiện đại nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của phụ nữ. Phun thêu lông mày khiến các nàng sở hữu cặp lông mày đẹp hoàn hảo và những sợi lông mày tự nhiên nhất. Chính bởi sự tuyệt hảo đó khiến cho mọi chị em không khỏi thắc mắc về phương thức phun thêu chân mày.

Các bước phun thêu chân mày
Cách phun thêu lông mày là sử dụng công cụ đặc biệt (giống một chiếc bút bi, có sử dụng cây kim đặc biệt) để thêu, vẽ cẩn thận từng sợi lông mày bởi kỹ thuật giống như lông mày tự nhiên. Muốn phun thêu chuẩn, không chỉ phải có kỹ năng giỏi ra hơn nữa còn đòi hỏi sự chính xác, cặp mắt thẩm mỹ cũng như sự cẩn thận của bác sỹ phun thêu. Bác sỹ sẽ tỉ mỉ “thêu” những mũi kim theo cấu trúc của nhiều sợi chân mày. Không giống với quy trình xăm cổ điển, phun thêu sẽ chỉ tác động đến lớp biểu bì trên (apodemis) của da mặt chứ không chạm sâu vào hạ bì (lowdemis). Những mũi kim sẽ chỉ chạm sơ qua khoảng 0,2 đến 0,3 mm vào da nên mọi bạn gái không thấy đau, không gây ra máu cộng với mau liền. Đặc biệt, sắc tố màu dùng để phun thêu trông rất tự nhiên, ưng hơn, nên làm cho khuôn mặt trông đẹp thuần khiết.
Tuy vậy, giúp an toàn tuyệt đối, sắc tố màu ổn, độ bền cao bạn gái phải tìm ra thẩm mỹ viện đảm bảo giúp cho việc phun thêu lông mày đem tới cho các bạn vẻ đẹp dịu dàng, hiếm có gây ra tác dụng phụ tới da mặt và liên quan với sức khỏe.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn