Nâng ngực nội soi có đau không? Chuyên gia tư vấn

Thưa bác sĩ và kinh nghiệm nâng ngực , tôi rất tự ti vì ngực tôi quá nhỏ, bầu bạn khuyên nên đi nâng ngực để cải thiện. Qua tìm hiểu tôi thấy hiện giờ có cách nâng ngực nội soi rất an toàn, nhưng không biết liệu có đau không? và nâng ngực ở đâu uy tín? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Phương Liên, Hà Nội)

 TRẢ LỜI:

Phương Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã để ý và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ  Về câu hỏi “chăm sóc ngực nhỏ ? và nâng ngực ở đâu uy tín” chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Nâng ngực nội soi có đau không?

Đúng như bạn đã biết, nâng ngực nội soi hiện đang là giải pháp giúp cải thiện kích thước ti được đơn vị FDA kiểm định và chứng nhận về chừng độ đáng tin cậy và hiệu quả với người sử dụng. Với việc áp dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng, giúp phóng đại một cách rõ nét cấu trúc khoang ngực.


Túi độn ngực được đưa vào vị trí đã xác định trước một cách chuẩn xác
Điều này giúp cho các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, chính xác, Tốt nhất nên không dùng xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

dù vậy,mặt khác, trước khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ có được gây mê tại chỗ để cam kết trong suốt công đoạn phẫu thuật thẩm mĩ không còn cảm giác đớn đau, khó chịu nên bạn hãy hoàn toàn yên lòng, không cần lo lắng nâng ngực nội soi có đau không.

2. Nâng ngực nội soi ở đâu có chất lượng và nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

dù rằng nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại, có nhiều lợi thế vượt trội nhưng để đảm bảo chất lượng và kết quả tối ưu nhất, bạn nên tìm đến trung tâm uy tín, nơi có trung tâm vật chất đương đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.

giờ, tại Việt Nam xin mời bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc trước tiên tại Việt Nam. Đây 1 trong số ít bệnh viện vận dụng thành tựu nâng ngực nội soi, với đội ngũ thầy thuốc tay nghề cao, có khuôn ngực hài hòa, căng tròn tự nhiên cho quý khách, đảm bảo an toàn chắc chắn.

Bên cạnh đó, túi độn ngực được sử dụng trong nâng ngực được nhập cảng chính hãng tại Hoa Kỳ, đã qua kiểm định khắt khe về chất lượng, an toàn bảo hành túi ngực trọn đời.

Với những thông báo trên chắc chắn bạn đã biết được nâng ngực nội soi có đau không và nâng ngực ở đâu uy tín? Từ đó giúp bạn có kế hoạch làm đẹp ăn nhập, chắc rằng an toàn, tránh “tiền mất, tật mang”.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn