Nâng ngực nội soi – Cách giữ lửa “yêu” của tôi!

Cho đến thời điểm hiện tại tôi vẫn tự tin nói rằng, áp dụng qui định nâng ngực nội soi là một trong những quyết định sáng suốt nhất giúp cuộc sống vợ chồng tôi không đứng bên bờ vực thẳm, ngược lại cả tôi và ông xã đều cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống lứa đôi!

 

Là một người thiếu phụ luôn chăm chút vẻ ngoài, tôi muốn mọi thứ luôn tốt nhất trong mắt chồng và tôi luôn làm tốt điều đó. thế nhưng, sau khi sinh 2 cháu, một trai một gái vòng 1 của tôi teo đi rất nhanh, không còn căng tròn và gợi cảm như trước nữa. Nhận thấy những thay đổi của ông xã mỗi lần gần nhau tôi vừa giận, vừa buồn vừa lo vì xét cho đến cùng, đó là bản năng, là những điều khó tránh khỏi. ( Xem thêm: tham my nguc bao nhieu tien )

Ngực nhỏ khiến chị em cảm thấy lo ngại, tự ti khi gần chồng (ảnh minh họa)
Mấy cô bạn của tôi cũng hay to nhỏ với tôi rằng, nam giới sẽ chán vợ là hiển nhiên vì cảm giác không được trước nên tôi càng lo lắng hơn. Với tôi, cuộc sống vợ chồng luôn được coi trọng vì tôi cho rằng đó chính là chiếc chiếc khóa để chấm dứt những khúc mắc của cuộc sống, để 2 người gần nhau hơn và để hôn nhân không đến bờ vực thẳm.

ngay tắp lự, tôi đã xây dựng kế hoạch “nâng cấp vòng 1” của mình với thì giờ biểu đến trung tâm tập, hình thức ăn uống nhiều dinh dưỡng và từ những chiếc áo có tác dụng nâng ngực. Dù đã bền chí trong gần 2 tháng mà kích cỡ ngực cũng không thay đổi được đáng bao nhiêu mà chuyện con cái, nhà cửa lại không như trước nữa đâm ra tôi cũng nản mà ông xã thi thoảng lại phàn nàn. ( Xem thêm: phau thuat nguc co nguy hiem khong )

Từ đó, tôi hình dung việc đi thẩm mỹ nâng ngực để hà tằn hà tiện thời gian, có ngực to nhanh hơn dù tôi biết nó khá tốn kém. Cũng may là ông xã tôi chẳng phải phản đối chỉ nhắc tôi phải mày mò kĩ lưỡng trước khi chọn lọc. Thế rồi, tôi được biết đến qui định nâng ngực nội soi với túi ngực Microthane qua sự giới thiệu của mấy cô bạn có chung nỗi niềm ngực nhỏ đi sau sinh với tôi. Họ còn cho tôi địa chỉ của Thẩm mỹ viện  với những lời khen rất tốt.

rút cuộc, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện xem thế nào. Các bác sĩ tại đây tư vấn cho tôi rất kĩ về phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an ninh của Hoa Kỳ. Thấy an tâm, tôi đã đặt lịch để tiêu dùng dịch vụ này. Tôi về nhà, hỏi ý kiến của ông xã và rất vui khi chồng ủng hộ tôi khá tận tình. Sau đó, tôi thu xếp thời gian, sắp xếp quá trình và chuẩn bị thật tốt về sức khỏe để tham gia dịch vụ theo lời khuyên của các bác sĩ của Thẩm mỹ viện

Xem chi tiết về nâng ngực với túi ngực bình yên Microthane
sau đó giải phẫu, tôi được các bác sĩ chăm sóc rất kỹ càng và dặn dò kĩ lưỡng về cách thức chăm bẵm hậu phẫu. Sau một thời gian ngắn, tôi quay trở lại quá trình và sinh hoạt như bình thường. Mọi thứ làm tôi thấy vui tươi hơn, không còn cảm giác xấu hổ, tự ti mỗi khi bên chồng và thấy mình vẫn còn sức hấp dẫn. ( Xem thêm: nang nguc noi soi gia bao nhieu )

Cho đến thời điểm hiện tại tôi vẫn tự tin nói rằng, áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi là một trong những quyết định sáng suốt nhất giúp cuộc sống vợ chồng tôi không đứng bên bờ vực thẳm, ngược lại cả tôi và ông xã đều nhận ra hạnh phúc hơn trong cuộc sống lứa đôi!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn