Nâng ngực độc quyền tốt không? – phân tích từ chuyên gia 20 năm kinh nghiệm

Ngực của em bé tẹo như hồi em mới dậy thì trong khi giờ em 25 rồi nên em mặc cảm lắm. Em định đi nâng ngực  nên cũng tham khảo ý kiến của các bạn, ngờ đâu mỗi người khuyên một ý nên càng lúng túng hơn. Mong bác sĩ chia sẻ giúp em  tư vấn nâng ngực  có tốt không, có an toàn không với ạ. Em cảm ơn. (Phạm Thị Thu Hương, Tam Đảo, Vĩnh Phúc).

 
Nhiều phái đẹp băn khoăn nâng ngực có tốt không (ảnh minh họa)
 

giải đáp

Chào Thu Hương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của những bộ ngực đẹp nhất  Theo bộc lộ, ngực của bạn rất nhỏ do đó bạn định đi nâng ngực để cải thiện bên cạnh đó còn nhiều băn khoăn. Về những câu hỏi của bạn, tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực có tốt không?

Cũng như bạn Khá nhiều ai băn khoăn nâng ngực có tốt không trước khi quyết định nâng. thực chất, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là cách can thiệp thẩm mỹ làm gia tăng kích cỡ ngực, giúp các nàng khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực lép, các khuyết điểm về dáng ngực, tạo khuôn ngực căng tròn, đẹp hơn. Như vậy, xét về mặt phẫu thuật, nâng ngực có ý nghĩa hăng hái.

 
Nâng ngực giúp chị em có ngực to, đẹp hơn
 

Thêm vào đó, nâng ngực giúp giải quyết bài toán tâm lý của các nàng ngực nhỏ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống khái quát, đời sống vợ chồng nói riêng. ngoài ra, bí quyết để có vòng một đẹp  còn phụ thuộc vào cách mà bạn lựa chọn có đảm bảo an toàn không, có ảnh hưởng gì không… Vì thế, bạn nên cân nhắc tỉ mỉ khi tuyển chọn bí quyết cho mình.

Nâng ngực có đáng tin cậy không?

Nâng ngực có đáng tin cậy không phụ thuộc vào nhiều bí quyết khác nhau trong đó cơ bản nhất là bí quyết ứng dụng, loại túi nâng ngực, quy trình thực hiện, tay nghề của thầy thuốc. hiện thời có nhiều các phương pháp nâng ngực mới được ứng dụng, đảm bảo có thương hiệu cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm.

Trong số đó, các chuyên gia kiểm tra cao cách nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ, hiện đã được ứng dụng thành tựu tại nâng viện  Với bí quyết này, có thương hiệu khách hàng được đảm bảo tối đa bởi

+ quy trinh phẫu thuật nang ngực được thực hiện dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi hiện đại, không làm thương tổn các huyết mạch, dây thần kinh, mô tuyến vú, đảm bảo an toàn.

+ Loại túi được áp dụng là túi Microthane của Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm về thiết kế, chất liệu, chắc chắn không dị lệch, bể túi hay gây co cứng bao xơ,…

+ Quy trình nâng ngực được thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước, chắc chắn không có sai sót, cam kết an toàn cho khách hàng.

Trên đây là giải đáp của mình về câu hỏi nâng ngực có tốt không, có có thương hiệu không, hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và sớm có quyết định của riêng mình.

Cảm ơn bạn, chúc bạn thành tích!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn