nâng ngực có nguy hiểm không, có đau và hữu hiệu không?

Nâng ngực có nguy hiểm không, có đau và đáng tin cậy không? là thắc mắc của Khá nhiều chị em trước khi có ý định nâng ngực. Với những phân tách và đánh giá của các chuyên gia dưới đây sẽ giúp quý vị trả lời thắc mắc  trên và nắm rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này.

phẫu thuật nâng ngực có hiểm nguy không?

Trong buổi tọa đàm mới đây về chủ đề nâng ngực, thầy thuốc Đỗ Tiến Dũng (chuyên gia nâng gần 20 năm kinh nghiệm) đã có những chia sẻ, đánh giá như sau về câu hỏi “lam sao de nguc to len ?” của đa số mọi người.

thực tại cho thấy, đã là tiểu phẫu làm thì không thể nào nói là toàn bộ không nguy hiểm, trong đó nâng ngực không phải là ngoại lệ. ngoài ra nếu đảm bảo các yếu tố an toàn khi phẫu thuật thì không có gì đáng lo ngại

Cụ thể hơn, bác sĩ Dũng cho biết, các nguy hiểm mà khách hàng có thể gặp khi ứng dụng các phương pháp nâng ngực không an toàn bao gồm:

+ Chảy máu, sưng đau lâu sau phẫu thuật do phương pháp đòi hỏi lấn chiếm nhiều

+ Biến dạng ngực, nhiễm trùng do túi độn không đảm bảo an toàn;

+ Giảm hoặc mất cảm giác vùng ngực, chạm đến đến khả năng cho con bú do túi ngực chèn ép các cơ, mô và dây tâm thần tuyến vú hay các tổn thương trong công việc giải phẫu nâng ngực.

=>>Xem thêm: kem no nguc
Về các tiêu chí chắc chắn 1 ca phẫu thuật nâng ngực có thương hiệu, thầy thuốc Dũng nhận định như sau:

– phương pháp ứng dụng cần đảm bảo giảm thiểu xâm lấn, các thương tổn.

– Loại túi độn được tiến hành phải có độ phù hợp, độ bền và tính thân thiện cao với thân thể: Chất liệu, bề mặt và cấu tạo của loại túi độn chạm vào trực tiếp tới chừng độ có thương hiệu trong và sau khi nâng ngực do đó khách hàng cần lo lắng đến vấn đề này khi băn khoăn  phẫu thuật ngực có nguy hiểm không?

– thầy thuốc thực hiện nâng ngực phải là người có trình độ kĩ năng giỏi và giàu kinh nghiệm.

nâng ngực tự nhiên nội soi chắc chắn uy tín, không gây nguy hiểm

Theo thầy thuốc Dũng cho biết, hiện thời có nhiều các phương pháp nâng ngực tiên tiến được ứng dụng thành tựu, có tính chất lượng cao, không gây nguy hiểm trong và sau khi thẩm mĩ. Trong đó, nâng ngực nội soi túi ngực chất lượng Microthane là phương pháp được các chuyên gia kiểm tra cao bởi:


Bạn 100% hãy yên tâm với phương pháp phẫu thuật ngực nội soi
phương pháp thực hiện chắc chắn chất lượng

Với các phương pháp nâng ngực nội soi, các thầy thuốc sẽ sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để xác định vị trí đặt túi ngực và trong suốt quá trình tiểu phẫu. Các camera siêu nhỏ sẽ giúp cường điệu nhiều lần các chi tiết ngực giúp bác sĩ quan sát rõ ràng các huyết mạch, dây thần kinh và vị trí đặt túi trước cơ, từ đó cách thực hiện các thao tác phẫu thuật thẩm mĩ chuẩn xác, hạn chế tối đa các biến chứng và rủi ro, chắc rằng an toàn tuyệt đối.

sử dụng túi ngực chất lượng Microthane
=>>>Xem thêm: nang nguc dep
Túi Microthane được cấu tạo từ các phân tử gel kết liên chéo chặt chẽ với nhau, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane. Hơn nữa túi này có cấu tạo từ 2 – 3 lớp với cơ chế tự động thấm hút chất dịch vào bên trong, hạn chế tối đa tình trạng bao xơ, co cứng, bể túi hay các hiểm nguy, rủi ro khác sau nâng ngực.


Túi ngực an toàn Microthane đảm bảo có thương hiệu trước và sau khi nâng ngực

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn