Một vài sai lầm điển hình về tắm trắng

Một vài hiểu lầm tai hại về tắm trắng

tắm trắng
“]tắm trắng white care[/
tắm trắng nhật bản

Một số giải pháp tắm trắng không an toàn, cho thành quả nhanh chóng đã khiến kha khá người vô tình tự hủy hoại lớp da của mình.

Tuyệt đối không quá tin những phương pháp chưa được kiểm chứng, khiến da đen thành trắng nhanh chóng, để bảo vệ sức khỏe lớp da bản thân.

Chuyển da đen thành trắng

Chuyên gia nhận xét đây là suy nghĩ “không tưởng”, bởi màu da là do các sắc tố melanin sẵn có trong cơ thể, cái gì trái với tự nhiên có thể ảnh hưởng tới thể trạng con người. Dù vậy, các bác sĩ đánh giá, tắm trắng sẽ giúp nước da trắng mịn và láng mịn hơn sắc tố da trước đây nhờ hai phương pháp tác động hợp lý với đặc trưng làn da.

Thứ nhất, làm vệ sinh phần da chết tối màu trên cùng. Bởi lẽ lớp ghét nên việc loại bỏ nó không tác động tiêu cực gì đến sức khỏe, giúp cơ chế sản sinh lớp da mới thay cho tế bào da chết được tăng cường mạnh, da mịn màng hơn.

Tiếp theo, bơm thêm dinh dưỡng thích hợp cho làn da như vitamin C, A, E, điều trị các làn da hỏng giúp cải thiện màu sắc của da, hạn chế melanin sinh sôi quá nhiều nhằm không cho phép sự sạm da. Phương thức đấy đã được chuyên gia Nhật Bản kiểm chứng trong công nghệ làm trắng da Takano điển hình, đang được nhiều các cô đặt lòng tin.

Lắm người chia sẻ sau tắm trắng, nước da có thể tự chống nắng. Nhưng, đó là một sai lầm tai hại. Thực sự, nước da của bạn khỏe mạnh hơn, gia tăng sức đề kháng để đề phòng các bệnh về da, chứ có khả năng tự chống nắng. Theo lời khuyên của chuyên gia, chị em luôn cần trét kem chống nắng một cách đều đặn.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn